loading...

Cách tán trai dành cho cáo

Bước chân vào thế giới tình yêu nhiều màu sắc, nếu không hiểu rõ "thế địch" bạn rất dễ bị "out". Các anh chàng hào hoa không thiếu nhưng bạn muốn thành công nhất thiết phải nắm được "thóp" của họ
1)Bản sắc riêng
_Đừng đánh mất điều làm nên con người bạn. Trên thế giới này, không gì quý giá hơn một người phụ nữ biết cho người đàn ông của mình thấy rằng cô ấy vẫn sống tốt nếu không có anh ta.
_Các cô gái đôi khi muốn dành thời gian cho riêng mình, chỉ một mình mình được đánh giá là vững vàng, độc lập và tương đối bí ẩn.
2)Tự tin = Đẹp
_Lúc nào bạn cũng phải giữ phong cách tự tin ấy, nó toát ra từ ngoại hình của bạn, từ cảm xúc của anh ấy tới bạn và từ nhất cử nhất động của bạn nữa.
_Làm đẹp cho mình, nhưng đừng nói không tiếc lời về nó, cũng đừng phàn nàn hay cáu giận. Người phụ nữ luôn cho rằng "trông mình rất tuyệt" trong bất kỳ hoàn cảnh nào chính là người phụ nữ thực sự sexy.(trừ trường hợp như Huyền Diệu )
3)Không gọi điện cho con trai
Mẹ đã dạy: con gái không chủ động gọi cho con trai bao giờ. Hãy để anh chàng đó nghĩ rằng anh ta không phải mối quan tâm số một của bạn. Khi quen biết anh ta, đừng quên tất cả những thứ còn lại trong cuộc đời mình. Bạn sẽ quay lại với anh chàng lúc nào có thời gian.
4 )Đàn ông yêu bằng mắt
Một khía cạnh nào đó, câu nói này có lý. Lối hành động của người đàn ông bị ảnh hưởng bởi những điều có khả năng hấp dẫn anh ta. Họ sẽ không tiếp cận bạn bởi vì bạn trông thông minh, tốt bụng hay vững vàng. Thực tế đơn giản là: Nếu đàn ông thích cái mà anh ta nhìn thấy, anh ta sẽ theo đuổi nó.
5) Đàn ông không muốn "làm bạn"
Nếu anh chàng nói muốn làm bạn, hiển nhiên là anh ta đã nung nấu ý định "tiến xa hơn" rồi. Trường hợp xảy ra khi cuộc tổng tấn công của chàng vào trái tim nàng thất bại. "Làm bạn" lúc này giống như cách chàng dùng để được kề cận bên nàng nhiều hơn.
6) Đàn ông không biết họ muốn gì
Hầu hết các hành động của phái mạnh mang tính bốc đồng, vì thế nếu có được điều mình muốn quá nhanh, họ sẽ chóng chán. Vậy nên mới có một nguyên tắc là: Hãy bắt đàn ông chờ đợi.
7)Đàn ông là sinh vật dễ "dọa" nhất
Sự thành đạt, sức mạnh và trí thông minh của người phụ nữ có thể là thứ khiến người đàn ông hoảng sợ. Đây cũng là một trong những "vấn đề" chính của người phụ nữ hội tụ đầy đủ các phẩm chất trên nhưng mãi vẫn chưa kiếm nổi một mảnh tình.
8) Chờ cá cắn câu
Đàn ông không mấy nhiệt tình với những cái "sẵn có" hoặc "dễ có". Đừng dễ dãi trong việc ra ngoài với anh ta dù bạn rảnh rỗi suốt cả cuối tuần.
Không bao giờ "ok" lần đầu tiên anh ta mời bạn ra ngoài. Hãy để anh chàng thấy rằng bạn cũng có cuộc sống riêng của mình và cần thời gian "sắp xếp" cho anh ta một chỗ hợp lý trong đó.
Dành cho sói (những girl đã thành tinh)
1) Lừa tình:
Chiêu này dùng khi nghi ngờ giai đã có ý định gì với mình hay chưa
-Khi đi chơi với giai,theo kinh nghiệm của tớ,nên tránh những nơi ồn ào đông đúc.Đối với giai mà mình thích ý,thì ko nên rủ giai đi ăn,vì khi ăn rất dễ lộ nhược điểm của chị em.Như tớ chẳng hạn:ăn nhiều,ăn nhanh...nếu ko biết kiềm chế mình,sẽ làm giai sợ,nó sẽ tránh xa bạn
-Nói chuyện gì khi đi chơi với giai?Đừng để câu chuyện của cả 2 đi vào ngõ cụt,cũng đừng đi vào lối mòn như:Anh thích màu gì?Anh thích tuýp người con gái thế nào?...Hãy khai thác những vấn đề gì chung nhất của 2 người.Ví dụ như,2 người quen nhau qua 1 người bạn,hãy tập trung vào nói xấu người bạn đó,như:eo,con A(thằng hôm nọ ăn bún đậu mắm tôm bị tả đấy anh,mà em thấy con(thằng) đấy ...Hoặc nói về phim ảnh,diễn viên.Giai thích xem phim chưởng,bạn nên khai thác triệt để vào vấn đề này.
-Bạn nên tỏ ra như thế nào?Nhí nhảnh cá cảnh,ngây thơ(ko phải là ngu đâu).Giai nó hay thích thể hiện,bạn đừng tỏ ra biết nhiều hơn nó,sẽ chạm vào lòng tự ái của nó đấy.Thái độ trong lúc nghe giai nói chuyện:nhét 1 ngón tay vào miệng,mắt mở to,chớp chớp->đảm bảo cá sẽ cắn câu.
Sau khi đã đi chơi nhiều với giai,thời cơ chín muồi,chuẩn bị kế hoạch tác chiến:
-Hãy tạo ra nhiều đối thủ cạnh tranh(ĐTCT) cho giai(mặc dù ko có cũng phải bịa) để giai thấy rằng bạn là most wanted của khối thằng.Thế này:Anh ạ,hôm nọ em đi xem phim với thằng bạn.Eo ôi ngại lắm ý,em chỉ đừng đến vai nó(điều này để chỉ ra rằng ĐTCT của giai là 1 thằng cao to cho giai sợ),mà nó đẹp trai thế,mãi chẳng chịu yêu ai,bao nhiêu em...Hôm nọ nó lại ntin cho em thế này,nó ntin tiếng anh,em chẳng hiểu gì cả,anh dịch hộ em nhé!Lúc này trai sẽ thể hiện,mặc dù nó ko biết tiếng anh,nhưng nó sẽ giúp bạn.Cái tn đó do bạn sắp đặt từ trước,vì giai ko biết tiếng anh nhưng ít ra nó cũng biết từ "love" là gì,nên bạn cứ tương 1 đống từ "love" vào...Lúc giai nó đọc xong tn này,nó sẽ nghĩ 1 lúc rồi lạnh lùng bảo:Anh nghĩ thằng bạn em thích em đấy!Lúc này bạn đừng dại dột mà nói:Em cũng nghĩ thế! Mà phải giả vờ ngạc nhiên:Ôi buồn cười quá,làm gì có chuyện đấy,em với nó là bạn mà!
->giai sẽ ko nói gì,nhưng nó sẽ nghĩ:á à,em này cũng ngon đây!->cá đã cắn câu...
-Thời gian đầu quen nhau,giai sẽ có lần nt hỏi bạn:Em đang làm gì đấy!
->Khi thời cơ đã chín muồi,bạn sẽ ntin lại:"em đang nhớ 1 người"Giai sẽ tò mò,nó sẽ nhắn tin trêu:"nhớ anh à?"bạn:"có thể" và nhanh chóng nhắn 1 tin khác nữa cho giai ngay lập tức,nhắn 1 tin bày tỏ tình cảm của bạn thông qua 1 bài thơ,bài hát,ví dụ:"hoa rơi hữu ý,nước chảy vô tình".Và sau đó bạn chờ...
=>nếu giai thích bạn:nó sẽ nhắn tin lại,chẳng hạn: nước chảy ko vô tình!->thế này thì đã thành công!chúc mừng!
=>nếu như 24h sau,giai ko nt lại,tức là nó chưa sẵn sàng với bạn.Sau 24h,bạn hãy nt lại cho giai:"ôi chết em ntin nhầm,em định ntin cho con bạn em,nó hỏi em nội dung bài thơ ý mà"->lúc này dù bạn đã thua cuộc nhưng vẫn hiên ngang ngẩng cao đầu.Và tiếp tục cho những kế hoạch tán.Lúc này giai sẽ mơ hồ về bạn,nó sẽ ko chắc là bạn có thích nó hay ko,và nó sẽ nghĩ về bạn nhiều hơn.Bạn hãy tỏ ra mơ mơ hồ hồ,hư hư thực thực,nhí nhảnh cá cảnh,rồi sẽ có ngày cá sẽ cắn câu
.
2) Bẫy tình:
Sau khi tìm đủ mọi cách lừa tình ko được,bạn hãy dùng chiêu thức này.
Chờ khi giai có chuyện buồn,bạn hãy ntin cho giai:anh ơi,em buồn quá,mình đi uống rượu giải sầu đi!
Tất nhiên,lúc này giai đang buồn,lại gặp người có cùng cảnh ngộ,nó sẽ đồng ý đi ,lúc bày hãy chia sẻ với nó ,tỏ ra là 1 cô gái đáng yêu,ngây thơ,trong sáng,yêu giai thật nhiều,tự nó sẽ hiểu........
(cái bẫy tình này có nhiều chi tiết 18+ nên em không dám post )
Những qui luật mà GIrl nên quan tâm
1. Trưng bày tài sản quý giá nhất - nụ cười. Cho dù bạn gặp anh ấy tại quầy bar hay siêu thị, thì nụ cười thân thiện bao giờ cũng là một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của chàng trai. "Cười là một trong những cách tán tỉnh hiệu quả nhất và là thứ dễ nhất để thu hút sự chú ý của đàn ông", Michael Christian, tác giả cuốn Nghệ thuật nụ hôn, cho biết. "Nếu bạn cười với anh ấy và anh ta cười lại, như vậy là giữa 2 người đã có sự trao đổi".
Tuy vậy, cần phải đảm bảo rằng bạn nhìn thẳng vào mắt anh ấy khi cười. Điều này cho thấy bạn đang trao đổi trực tiếp với anh ấy, chứ không phải liếc mắt đưa tình. Và một khi anh chàng đã cười lại, anh ta đã hé mở cánh cửa để bạn bắt đầu cuộc tán gẫu.
2. Thể hiện sự hài hước. Đàn ông yêu những phụ nữ đủ tự tin để đưa ra những lời nhận xét bông đùa. Sự hài hước sẽ là một cách thu hút khôn khéo một người lạ mặt trong một đám đông. Hoặc cũng có thể nói một câu chuyện vui về một đồng nghiệp nào đấy khi 2 người đang đứng chờ thang máy.
Sau khi đã "moi" được nụ cười từ đối tượng thì có thể bắt đầu một cuộc nói chuyện nghiêm chỉnh khác. "Sự hài hước là một trong những cách phá băng hữu hiệu nhất. Nó cho phép bạn đặt một chân vào cửa và từ đó tiếp tục một chủ đề khác thích hợp", Christian nhận định.
3. Trêu chọc anh ấy. Đàn ông thích được thách thức và trêu chọc chính là một cách khiêu khích thú vị. "Nếu một anh chàng nào đó điển trai thì hẳn luôn nhận được những lời ca ngợi. Làm anh ta sửng sốt vì một lời nhận xét trái ngược và nó chắc chắn sẽ gợi sự chú ý của anh ấy", Christian khuyên nhủ.
Tuy vậy, cần thận trọng để lời nhận xét không quá mỉa mai, châm chọc. Cũng cần cảnh giác rằng anh ta có thể trêu lại bạn. Một lời trêu đùa vui vẻ có thể khởi đầu một màn đối đáp thú vị giữa cả hai.
BONUS
tặng mấy chàng những dấu hiệu đang bị ...
Cách "tán" của con gái khác hẳn với con trai. Chính bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng và… hiệu quả của các chiêu thức. Nếu bạn cảm thấy nàng đang có một trong những dấu hiệu sau đây thì có nghĩa là bạn đang ở trong tầm ngắm của nàng rồi đấy.
Mỉm cười: Khi một cô nàng để ý đến một chàng nào đấy, nàng sẽ giữ trên môi nụ cười rất tươi tắn, đáng yêu và nhìn bạn một cách đầy ẩn ý giữa chốn đông người. Đó là dấu hiệu đầu tiên của việc nàng đang muốn… tán tỉnh bạn. Lúc này, nàng sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu bạn cũng tặng nàng một nụ cười đáp trả.
Vô tình bước qua: Nàng vô tình bước qua trước mặt bạn một cách thường xuyên hơn. Đó là bởi nàng muốn bạn để ý đến sự có mặt của nàng. Và bạn biết không, cho dù có vẻ vô tình như thế nhưng nàng vẫn biết tỏng rằng bạn có đang nhìn theo nàng không đấy.
Tập trung vào đôi môi xinh xắn: Nàng biết rằng đôi môi của nàng là điểm thu hút cực kỳ đối với các đấng mày râu. Vì thế nàng sẽ tận dụng thế mạnh này để khiến các chàng mê mẩn bằng cách mím môi, cười thật tươi, ngậm một quả sơ-ri nhỏ, đưa ngón tay lên môi hay đơn giản là tô thêm một chút son bóng. Và nếu bạn cảm thấy tim mình đập mạnh hơn thì có nghĩa là bạn đã… sa một chân vào chiếc bẫy ngọt ngào của nàng rồi đấy.
Bắt chước hành động của bạn: Vì một vài lý do nào đó, người ta thường rất thích được giống người mình yêu quý. Vì thế, nếu bạn thấy nàng có những hành động na ná mình như chuyển tay cầm tách cà phê từ tay phải qua tay trái hay điệu bộ lắc đầu quầy quậy của bạn thì điều đó chứng tỏ rằng nàng đã "cảm" bạn rồi.
Đùa nghịch với mái tóc: Các nàng cũng rất "tinh tướng" khi buộc bạn phải "nóng người" lên bằng cách dùng ngón tay chơi đùa với mái tóc óng mượt của mình hoặc cúi mặt xuống một cách "cố ý" để cho một lọn tóc xinh xinh xoà trước trán. Bạn công nhận là những khi đó trông nàng rất cuốn hút bạn đúng không? Lý do chính là ở đấy!
Chạm vào bạn: Chỉ đơn giản là chạm vào ngón tay hoặc cầm tay bạn "xem bói", nàng muốn truyền cho bạn một thông điệp về sự gần gũi. Lúc này, hành động của nàng thường nhẹ nhàng và đầy nữ tính. Nàng muốn buổi tối sau cuộc hẹn đó, bạn sẽ nhớ về những va chạm nho nhỏ đó của nàng.
Ra hiệu qua ánh mắt: "Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn" và một ánh mắt cũng có thể làm mềm yếu một trái tim. Hãy để ý mà xem, ánh mắt nàng rất âu yếm và có chút e lệ khi nhìn bạn. Nàng sẽ không dừng ánh mắt mình trên khuôn mặt bạn quá lâu đâu, chỉ đủ cho trái tim bạn đập loạn nhịp hơn một chút thôi.
Khám phá không gian riêng của bạn: Không gian riêng tư là căn phòng của bạn, là quán cà phê ruột hoặc nơi nào đó bạn thường lui tới. Khi nàng muốn có mặt ở những chỗ đó thì có nghĩa là nàng muốn tìm hiểu sâu hơn vào cuộc sống của bạn.
Thật tuyệt vời khi một cô gái dũng cảm đến tiếp cận và bày tỏ tình cảm của mình đối với bạn một cách tế nhị. Nếu bạn cũng có ý với nàng, hãy ra hiệu cho nàng biết. Nếu không, bạn cũng nên đối xử với nàng một cách nhẹ nhàng, tránh làm nàng tổn thương

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...