loading...

Chú mèo béo ú cạo trụi lông để tập băng chuyền

Để thuận tiện cho việc đi lại và luyện tập giảm cân, chú mèo King Leo đã bị cạo trụi bộ lông dày và bết dính nặng lên tới 1kg của mình.

Chú mèo ục ịch mắc bệnh béo phì King Leo bị bỏ rơi bên lề đường ở Nashville, bang Tennessee, Mỹ hiện đang phải gồng mình luyện tập trên băng chuyền để chiến đấu với thân hình khổng lồ của mình.


King Leo sau khi được cạo lông để thuận tiện cho việc luyện tập và đi lại.

Lúc được các nhân viên bảo vệ động vật tìm thấy, King Leo có trọng lượng cơ thể lên tới 13,6kg và một bộ lông bết dính trầm trọng. Một nhân viên bảo vệ động vật đã đưa Leo tới Trung tâm Bảo vệ và Chăm sóc động vật Metro, sau đó chuyển tới Trung tâm Giải cứu Mèo Shoppe để thuận tiện hơn cho công việc chăm sóc chú mèo 10 tuổi này.


Bộ lông dày và bết dính trước kia.

Do bộ lông này gây khó khăn trong việc đi lại nên Leo được cạo lông sạch sẽ và bắt đầu luyện tập theo chế độ giảm cân nghiêm ngặt do trung tâm đưa ra. Trung tâm hy vọng, sau khi giảm cân thành công, Leo sẽ tìm được cho mình một mái ấm mới.

Cô  LaTisha Lampley, 34 tuổi, bác sĩ thú y cho biết King Leo là một chú mèo đáng yêu và vui vẻ. Nó thích chơi đùa, lăn lộn và có một chiếc bụng tròn mập mạp. Bộ lông của Leo dày tới nỗi, sau khi cạo số lông bết dính đi, trọng lượng của nó giảm được khoảng 1kg.

Nguồn Internet

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...