loading...

Doraemon chế - Cái tên dễ gây hiểu lầm

Khi mới sinh ra, mỗi người sẽ được bố mẹ hay ông bà và người thân chọn cho một cái tên nào để đặt tên cho mình. Mỗi cái tên mang một ý nghĩa khác nhau, có thể đằng sau đó là cả một câu chuyện, một kỉ niệm, hay là niềm hy vọng gửi gắm cho người được đặt tên. Một số cái tên vì quá đặc biệt lại hay làm người khác hiểu nhầm như trường hợp của cậu bạn trong dưới đây vậy. Cậu bạn này có tên gì mà đặc biệt đến vậy? Mời các bạn cùng theo dõi  truyện.

Doraemon chế - Cái tên dễ gây hiểu lầm 1

Doraemon chế - Cái tên dễ gây hiểu lầm 2

Doraemon chế - Cái tên dễ gây hiểu lầm 3

Doraemon chế - Cái tên dễ gây hiểu lầm 4

Doraemon chế - Cái tên dễ gây hiểu lầm 5

Doraemon chế - Cái tên dễ gây hiểu lầm 6

Doraemon chế - Cái tên dễ gây hiểu lầm 7

  Một cậu bạn rốn lồi có vóc dáng to béo đến làm quan với một cậu bạn nhỏ con bốn mắt đeo kính cận. vui vẻ hớn hở hỏi thăm cậu bạn bốn mắt tên gì thì cậu bạn chỉ trả lời một từ rất ngắn gọn Hả. Rốn lồi tưởng bạn cố tình không nghe thấy mình hỏi nên vẻ mặt bắt đầu khó chịu nhưng vẫn cố gượng cươi hỏi lại lần nữa nhưng vẫn nhận được câu trả lời cũ Hả. Lúc này, rốn lồi tức giận gắt lên hỏi lại lần cuối tay trực sẵn nắm đấm. Bốn mắt cũng gắt lên bảo mình tên là Hả. Nghe xong mà rốn lôi cũng phải ngạc nhiên kêu hả luôn.

  Tên dù bạn thấy có hay hoặc không hay nhưng vẫn là tên của mình, hãy biết yêu quý chính cái tên của mình nhé. Hy vọng truyện đã đem lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả các bạn. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi những trận đấu bóng chày trong cổ vũ cho đội bóng mèo máy đáng yêu.

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...