loading...

[Download Game] Lãng Khách - Nhập Vai Võ Hiệp Cổ Trang

Lãng Khách _ MMORPG Võ Hiệp Tình Duyên Phong Cách Nhật tái hiện tinh thần Samurai đỉnh cao với tính năng PK không giới hạn. 
 
Lãng Khách 1
 
Game có phong cách Nhật Bản với cốt truyện và hình ảnh độc đáo, hấp dẫn. Bối cảnh trò chơi mô tả từ hiện thực – rồi ngược quá khứ kể về hành trình phiêu lưu của một chiến binh dũng mãnh đi tìm chân lý với tinh thần võ sĩ đạo Samurai hào hùng.Đồ họa theo phong cách Thủy Mặc khiến người chơi như lạc vào thế giới của các Kiếm sĩ thực thụ. 
 
Lãng Khách 2
 
Gia nhập Võ Hiệp Tình Duyên Phong Cách Nhật, người chơi sẽ chọn một trong hai hệ phái nhân vật là Kiếm Khách hoặc Nỗ Thủ để cùng thám hiểm thế giới của những chiến binh quả cảm, trung trực, giàu lòng nhân ái, luôn biết cách vượt qua bóng tối, đầy lùi thế lực quỷ bạo, hiểm ác. Sở hữu đồ họa mượt mà cùng lối chơi đầy cuốn hút, Lãng Khách hấp dẫn game thủ ngay từ những cấp tân thủ. Ngoài ra, game mobile Lãng Khách có tính đề cao tinh thần võ sĩ đạo- Samurai tích hợp một hệ thống tính năng xã hội phong phú, giúp người chơi có cơ hội giao lưu, kết bạn, kết hôn, tặng hoa cho những người thân yêu của mình.
 
Lãng Khách 3
 
Lãng Khách có hệ thống tính năng đa dạng, quen thuộc của một tựa game nhập vai như hoạt động hằng ngày, trang bị, khảm nạm, cường hóa, thú cưỡi, pet, hệ thống chiến trường giúp người chơi nhanh chóng bắt nhịp game. Ngoài ra game còn có hệ thống giao dịch trong game vô cùng phong phú.
 
Lãng Khách 4
 
Bên cạnh đó, Lãng Khách nổi bật với các tính năng PK liên server, Pk không giới hạn, chiến trường, bang hội như game cài đặt, các combo kỹ năng bắt mắt cùng hàng trăm phụ bản lớn nhỏ chứa đựng nhiều nguồn tài nguyên quý giá để người chơi mặc sức trải nghiệm. Ngoài ra người chơi còn được thỏa sức khám phá hàng trăm phụ bảng sưu tầm nguyên liệu, chế tạo vũ khí mạnh, nhanh chóng thăng cấp.
 
Lãng Khách 5
 
 Gia nhập Lãng Khách, người chơi có thể tham chiến trên các đấu trường liên server, Thiên Lôi Nhạc 3vs3, luyện binh chiến trường 1vs1… Đại chiến boss thế giới hoành tráng,Combat kỹ năng biến hóa huyền ảo, đẹp mắt. Trò chơi có sức gắn kết chặt chẽ không thua gì các game nhập vai cài đặt.
 
Lãng Khách 6
 
Hãy gia nhập Lãng Khách để có những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới của các Samurai! 
 
 

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Tải ngay UCWEB 10.7 HACK SPEED tiết kiệm 98% phí GPRS, chống download lỗi và tăng tốc độ load trang gấp 10 lần !
down Tải APK Cho Máy Android (214 lượt tải)
Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...