loading...

[Download Game] Ma Đao cuộc chiến của các vị thần việt hóa cho máy java và android

Ma Đao là game offline nhập vai hành động chiến đấu miễn phí và hấp dẫn nhất hiện nay trên nền tảng điện thoại Java và Android.

 

 ma-dao

 

Trong game Ma Đao bạn sẽ được nhập vai một anh hùng thần thoại bảo vệ nhân loại và giải cứu lấy người con gái mình yêu thương khỏi bàn tay của thiên thần bóng tối.

 

 ma-dao

 

Không chỉ có thế nhân vật của bạn được sở hữu những vũ khí bá đạo nhất chỉ thần tiên mới có: Kiếm Thần, Cung Thần, Búa Thần … Tất cả những vũ khí này đều có uy lực khủng khiếp và  hiệu ứng vô cùng đẹp mắt cùng với nhiều chiêu thức bá đạo đang chờ bạn khám phá.

 

 ma-dao

 

Ngoài ra bạn có thể nâng cấp vũ khí, áo giáp, chưởng lực của mình sau mỗi cấp độ được tăng lên làm cho bạn càng ngày càng mạnh và bá đạo hơn. Để có thể tiêu diệt hết ma quỷ, thiên sứ đen nhất Lộ Tây Pháp để giải cứu người yêu xinh đẹp của mình .

 

 ma-dao

 

Cốt truyện

 

Hơn 5055 năm trước thiên sứ cao cấp nhất Lộ Tây Pháp đứng đầu 1/3 số thiên sứ phản lại Thiên Đế tạo ra tỷ thí liên miên.Kết quả toàn bộ số thiên sứ làm phản bị dồn về Thủy Tinh Cung bị Thần Lôi đánh rơi xuống Luyện Ngục.Lộ Tây Pháp ở Luyện Ngục chiến đấu trở thành Luyện Ngục Chi Chủ xưng vương ở địa ngục. Nguyên nhân vì sao Lộ Tây Pháp phản kháng Thiên Đế vẫn chưa có câu trả lời?

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Tải ngay UCWEB 10.7 HACK SPEED tiết kiệm 98% phí GPRS, chống download lỗi và tăng tốc độ load trang gấp 10 lần !
down Tải .JAR Cho Máy Java (578 lượt tải)
down Tải .JAD Cho Máy Blackbery (171 lượt tải)
down Tải .APK Cho Máy Android (303 lượt tải)
Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...