loading...

[Download Game] Nông trại 4 mùa chăn heo nuôi gà 3D cực hot cho máy java

Trang trại 4 mùa là siêu phẩm game mạng xã hội online trên nền tảng di động. Quay trở lại 1000 năm trước, về khu vườn thượng uyển của Hoàng cung vô cùng độc đáo, bạn sẽ vào vai những Hoàng tử, Công chúa của Vương quốc  4 mùa với những công việc đồng áng, chăm lo sản xuất giúp vương quốc của mình ngày càng thịnh vượng.  Bạn được liên minh với tất cả các vương quốc khác, cùng tham gia vào các event, mini-game như: câu cá, tiến lên miền Nam, quay số cực hấp dẫn với thật nhiều phần thưởng.

 

 

Khu vực nông trại:

Chuồng thú: là nét đặc biệt của Trang trại 4 mùa. Bạn sẽ học cách nuôi lớn và chăm sóc các con vật cưng của mình, từ chú mèo đang yêu hay đàn heo háu ăn, cùng rất nhiều loài vật lạ hơn như nhím, tắc kè… Đây cũng là một trong những nơi kiếm tiền rất tốt cho bạn.

Khu vườn thượng uyển trên mây: nơi bạn học cách trồng cây, bắt sâu, bón phân hay trang trí cho khu vườn của mình. Từ cà chua, cây táo, bí ngô, đến đào tiên, chôm chôm, mãng cầu...  Không chỉ chăm sóc cho khu vườn của mình, bạn có thể ghé thăm các Vương quốc khác và khám phá!

 

 

Ao cá: nơi bạn vừa học cách nuôi cá, vừa học câu cá, bạn có thể tặng Vương quốc hoặc mua bán trao đổi cá câu được. Đôi lúc thư thái câu cá sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng cũng thú vị lắm!

Mạng xã hội:

Kết bạn, chat, chia sẻ: Đến với Vương quốc 4 mùa, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ bạn bè của mình, giao lưu và có thêm nhiều bạn mới... cùng hẹn hò và trò chuyện chém gió cùng nhau hoặc cũng có thể tham gia các hoạt động sôi nổi khác.

 

 

Mini games:

Khu vui chơi là nơi tập chung các hoạt động giải trí và rất nhiều Mini games cực hấp dẫn như: Câu cá, Tiến lên miền Nam, quay số, xí tố… Bạn có thể vừa chém gió, chat chit với bạn bè, hay giao lưu một ván bài với một ai đó, vừa nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn nữa.

Mỗi ngày, Trang trại 4 mùa đều có rất nhiều hoạt động sôi động như: giải đố, thi câu cá, Ai thông thái nhất… Bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân, và thi với mọi người trong Vương quốc 4 mùa. Rất thú vị và bổ ích!

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Tải ngay UCWEB 10.7 HACK SPEED tiết kiệm 98% phí GPRS, chống download lỗi và tăng tốc độ load trang gấp 10 lần !
down Tải .JAR Cho Máy JAVA (865 lượt tải)
down Tải .JAD Cho Máy BLACK BERY (335 lượt tải)
Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...