loading...

[Download Game] Thời Đại Hắc Ám Ma Pháp Đánh Boss

Game thể loại Action, RPG đa dạng về hệ thống nhân vật, vật phẩm phong phú. Tích lũy ma pháp chiến đấu Boss vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.

 

 Thời Đại Hắc Ám Ma Pháp Đánh Boss

 

Cuộc chiến giữa con người và ma quỷ đã kết thúc từ rất lâu. Thế nhưng cái ác vẫn luôn nung nấu kế hoạch tiêu diệt loài người, đưa thế giới biến thành địa ngục. Sau hàng ngàn năm ngủ yên, quỷ vương đã sống lại, báo hiệu một tương lai tăm tối cho loài người. Trong lúc mọi hy vọng bị dập tắt, bốn chiến binh với sức mạnh và sự kiên cường, dũng cảm phi thường đã đứng lên chống lại quỷ vương. Liệu những người anh hùng của chúng ta có thành công hay không...tương lai của loài người đang được đặt trong tay họ.

 

 Thời Đại Hắc Ám Ma Pháp Đánh Boss

 

Đa dạng về hệ thống nhân vật, vật phẩm…Có 4 nhân vật  cho bạn lựa chọn, Mỗi nhân vật có hệ thống Items, Skill riêng làm cho game có tính chơi lại cao : Kỵ sĩ, Hiệp khách, Thuật sĩ, Thích khách

 

Hệ thống items, skill:    


Bạn sẽ được lên cấp, học các skill để ngày càng mạnh hơn. Hãy sử dụng những kỹ năng cùng các skill để tiêu diệt quái vật. Nhặt những đồ vật trên đường hoặc vào shop mua để có thể gia tăng sức mạnh.
 

 Thời Đại Hắc Ám Ma Pháp Đánh Boss


Sử dụng các kỹ năng cùng Skill để tiêu diệt quái vật. Mỗi nhân vật đều có bảng skill riêng. Càng lên lv cao, skill của nhân vật sẽ càng bá đạo.  Tuy nhiên. hãy để ý đến số lượng ma pháp của bạn. Hãy tính toán sao cho bạn còn đủ ma pháp khi chiến đấu với BOSS. Nếu chỉ sử dụng các đòn tấn công thường, bạn sẽ rất nhanh chóng phải về thành đấy.

 

 Thời Đại Hắc Ám Ma Pháp Đánh Boss


BOSS:


       Đặc biệt lưu ý khi chiến đấu với các tướng của mỗi cửa. Bạn sẽ cần nhanh tay né đòn và tung ra những chiêu chí mạng nhằm tiêu diệt con quái vật nhanh nhất.
Hệ thống BOSS rất đa dạng. Bạn sẽ rất vất vả để có thể chiến thắng chúng đấy.

Phụ bản:


     Hệ thống phụ bản cũng làm cho game thêm phong phú. Tùy theo cấp độ của mình, bạn sẽ vào được phụ bản tương ứng với cấp độ đó.
     Sẽ có những phần thưởng cho bạn khi vượt ải thành công. Tuy nhiên, đừng coi thường các BOSS trong phụ bản. Cấp độ càng cao, độ khó sẽ càng tăng. Hãy sử dụng tối đa những sự trợ giúp của mình

Dung hợp trang bị:


     Một điểm hay nữa củagame đó là hệ thống dung hợp trang bị. Sau khi vượt qua một giai đoạn trong game, hãy đi gặp Barov, ông ta sẽ cung cấp cho bạn những món vũ khí huyền bí. Thu thập đủ số vũ khí huyền bí đó, hãy dùng hệ thống dung hợp để ghép các món vũ khí đó lại, bạn sẽ đạt được một vũ khí mạnh nhất trong game.

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Tải ngay UCWEB 10.7 HACK SPEED tiết kiệm 98% phí GPRS, chống download lỗi và tăng tốc độ load trang gấp 10 lần !
down Tải .JAR Cho Máy Java (1234 lượt tải)
down Tải .JAD Cho Máy Blackbery (359 lượt tải)
down Tải .APK Cho Máy Android (471 lượt tải)
Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...