loading...

Giang hồ và tình yêu - Chap 21 (điều bất ngờ)

Nói không phải tự khen chứ mình quả là có duyên với đánh nhau lắm. nhưng không phải hôm nay đâu.

 

Chiều cả e thằng ăn uống xong rồi,  thì lại dắt xe ra vi vu trên các con đường Hà Nội, lát sau cả 3 lại dừng chân trước 1 quán café cũng có đán dj nhưng cả 3 tìm 1 góc rất ít khách ngồi và gọi phục vụ.

 

Phục vụ: cho em hỏi 3 anh dùng gì ạ

 

Trường: anh Nam uống gì?

 

Em: vậy được cho bọn anh 3 café đen đá ít đường vs 1 bao caraven nha.

 

Phục vụ: 3 anh đợi xíu ạ.

 

Phục vụ quay vào rồi mình mới để ý xung quanh quán và bất chợt mình dừng lại ở 1 bàn, khỏi nói chắt các thiếm cũng đoán dược đó là ai rồi. Lại là N.A lần này e cùng thằng Hoàng tay trong tay cười nói vui vẻ với nhau, đúng là âm hồn bất tán mà đi đâu cũng gặp là sao trời. ngồi thêm 1 chút thì phục vụ nó đem nước vs thuốc ra, châm điếu kéo 1 hơi rồi nằm nhả khói thì Khang bảo.

 

Khang: anh Nam này em điều tra được rồi thằng hồi sáng xích mích với mình á anh nó có thế lực mạnh lắm nên anh hãy cẩn thận đó.

 

Trường; có cần gọi cho anh Cường nhờ a2 em giúp ko anh?

 

Em: từ từ đã nào mấy chú làm gì vội thế để anh quan sát thêm ít ngày nữa đã mới biết nó có ý định làm gì mình rồi tính típ, nhưng từ giờ trên lớp chắt ko thằng nào dám đụng đến 3 thằng mình đâu. – lúc này có điện thoại rung

 

Em: alo Nam nghe, cho hỏi ai vậy?

 

Bên kia: alo thằng nhãi ranh, anh Cường nè, mà giờ mày đang ở đâu qua café Tây Hồ gấp có chuyện không hay rồi nhanh lên.

 

Em: rồi đợi xíu e tới ngay. – quay qua em nói với 2 ae nó – lát chúng mày tính tiền về sau giờ tao đi đây có công việc tao sẽ về sau.

 

Nói xong em bỏ đi liền luôn chẳng quan tam đến 2 ae nó đang ngu ngơ chả hiểu cái gí hết, em lao nhanh ra ngoài lấy xe xong quăng luôn cái thẻ cho thằng bảo vệ rồi phi xe đến đường Tây Hồ luôn vì nếu chậm thì a ấy có chuyện chắt mình chết mất. Đến nới liệng xe cho thằng bảo vệ xong lao ngay vào quán luôn, bây giờ mới bất ngờ thấy cha nội kia đang ngồi café rồi hút thuốc với ai đó thấy mà rãnh vãi thế.

 

Em: anh Cường cai này là sao, sao anh bảo e anh đang bị úp.

 

Anh Cường: anh chỉ lừa chú thôi, chú mới chịu ra đây chứ. Giới thiệu với anh đây là Nam em họ của em vì lúc trước nó có chuyện không vui nên quyết định chuyển ra ngoài này học, nó là thằng mà e hay kể vs anh đó.

 

Anh kia: thì ra em là Nam đây à, anh nghe Cường kể lâu rồi mà giờ mới gặp. Đúng là nó rồi ánh mắt đó, thần thái đó quả là người làm việc lớn ko sai. Haha giới thiệu với em anh là Thắng cũng là anh họ của em, ba anh là hiệu trưởng trường em đang học đó.

 

Em: được lắm 2 anh dám lừa em, à mà 2 anh kêu em ra có chuyện gì không vậy.

 

Anh Thắng: thôi được rồi bây giờ chúng ta đi đến 1 chỗ này cùng anh nào.

 

Lát sau cả 3 anh em có mặt trước 1 quán café mà theo mình đây là quán đôi, bước vào trong 1 khung cảnh làm mình thấy rất ưng ý đó là cây xanh có, hồ phun nước có và đặc biệt là hệ thống quán được ngăn cách thành 4 khu độc lập với nhau như thế sẽ làm cho khách ở mỗi khu sẽ không thấy bị làm phiền hay thật. Lát sau mình có điện thoại, là ba gọi.

 

Em: con nghe đây ba.

 

Ba: 2 anh của con có ở đó không.

 

Em: dạ có ba mà có vấn đề gì không ba. – con chuyển máy cho thắng giúp 3 đi.

 

Anh Thắng: con nghe đây cậu 2, dạ em nó đang ở đây với 2 thằng con, dạ, dạ - chằng biết nữa lát sau anh Thắng đưa máy cho mình  .

 

Em: con nghe đây ba, rồi con sẽ làm theo lời anh ấy.

 

Lát sau cuộc gọi thì anh thắng dẫn em vào bên trong phòng quản lý rồi gọi quản lý quán cùng nhân viên vào trong.

 

Anh Thắng: hôm nay tôi kêu mọi người vào đây để giới thiệu chủ quán thật sự mà 2 năm qua mọi người chưa được gặp. Giới thiệu với mọi người đây là N.V.N là chủ quán chình thức của mọi người, từ nay cậu ấy sẽ là chủ quán chính thức của các bạn.

 

Em: anh chuyện này là sao vậy em chả hiểu cái mo te gì hết vậy.

 

Anh Cường: có phần này e chưa được biết, tuy anh và anh Thắng đây là giang hồ nhưng bọn anh đã tốt nghiệp đại học hẳn hoi và được cậu 2 kêu về đây quản lí quán cho cậu thôi. Với lại cậu có nói là nếu như 2 anh muốn phát triển kinh doanh thì nên bắt đầu học tập và làm quen từ đây.

 

Em: ra là vậy, thôi được rồi nhưng hiện tại thì 2 anh cứ tiếp tục thay e làm quản lí quán café này đi vì em còn phải bận đi học nữa. Chào mọi người tôi tên là N.V.N là chủ quán chính thưc của các bạn , mong các bạn sẽ cùng tôi hợp tác để phát triển của quán.

 

Mọi người: vâng thưa cậu chủ.

 

Em: thôi mọi người tranh thủ đi làm việc đi đừng để khách phải đợi.

 

Lát sau khi mọi người kéo ra về hết rồi thì mình mới ngồi lại nc cùng 2 anh và kể 2 anh nghe biến sự khi sáng.

 

Em: không biết 2 a có thể cho 1 vài ae theo bảo vệ cô gái đó được không còn riêng bon em thì có thể tự lo liệu được ạ.

 

Anh Cường: e là e của a nếu ai có động vào em thì cứ alo cho 2 anh, còn giờ thì 3 ae mình đi nhậu coi như mừng ngày ae ta gặp mặt nào.

 

Cả 3 ae kéo nhau đến quán nhậu láng nướng hay gì đó mình cũng chẳng biết nữa,kêu 2 két bia ra cùng vs vài món nướng, thế là 3 ae lao vào chén điên cuồng cứ chén chú chén anh ra vào mãi cũng hết 2 két bia, ngồi chém gió mãi rồi lát sau kéo nhau ra về nhà ai nấy về, về đến nhà thì cũng 12h đêm rồi kêu cô 9 ra mở cửa xong là em cho chó ăn chè trước cửa nhà luôn. Lúc đó là không còn biết trời đất gì nữa rồi. Mở mắt thức dậy thì cũng 5h20 rồi thôi dậy luôn vscn xong thì lên sân thượng tập lại bài quyền và ôn lại bài vịnh xuân của nội dạy sau đó mình còn ngộ ra thêm 1 số chiêu thức mới khi kết hợp 2 thứ lại với nhau. Nhìn lại đồng hồ thì 6h rồi xuống đánh thức ae nó dậy vscn xong thì thay đồ rồi ăn sáng, sau đó lại qua rước Huyền. Vừa thấy mình là Huyền khóc nấc lên rồi, nhìn 2 dòng nước mắt lăn dài trên má là thấy thương em rồi.

 

Huyền: hôm qua anh có sao không có bị thương chỗ nào không?

 

Em: anh không sao hết đâu em hì.

 

Huyền: người ta lo lắng cho anh mà anh còn cười nữa hu hu – khóc to hơn rồi.

 

Em: thôi được rồi anh biết anh sai rồi thôi không khóc nữa, khóc xấu lắm biết không hả. Thôi đi học nè để trễ à.

 

Gần 1 tuần mình chẳng thấy thằng Đức có động tĩnh gì hết nhưng ai nào ngờ nó với mí thằng cùng lơp đang có âm mưu lớn úp mình đâu.

 

( đi họp cả ngày mệt quá nhưng ko phụ sự kì vọng của anh e e đã trở lại sau 1 ngày vắng bóng)

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...