loading...

Giang hồ và tình yêu - Chap 22 (trận chiến bắt đầu)

Sau hôm đó thêm 1 tuần nữa trôi qua trong bình an lặng lẽ, ngày thì đi học chiều vs tối thì lên quán xem ba cái sổ sách tính toán thu chi này nọ. Hôm nay cũng như mọi ngày, sáng vẫn dậy sớm vẫn thể thao và tập lại bài quyền. Xuống nhà thì thấy 2 ae nó đã dậy rồi và còn giúp cô 9 làm đồ ăn nữa chứ, quá bất ngờ.

 

Em: 2 thằng mày hôm nay có bị cảm hay sốt gì không mà dậy thì gọi là sớm, còn vô bếp làm phụ cô nữa.

 

Khang: lâu lâu thức sớm cho nó khỏe người huyenh ơi.

 

Em: vậy thì từ mai hai thằng mày cũng tập dần vs việc thức sớm đi.

 

Trường: thôi anh ơi tình sau đi giờ ăn sáng nè rồi đi học nữa. cô ơi ăn vs bọn con luôn đi.

 

Ăn xong thì điệp khúc vẫn lặp lại vẫn qua rước Huyền đi học, mà dạo này tình cảm của mình và Huyền lại được tiến xa hơn rồi và mình thấy em cũng có cảm tình với mình, nhưng chắt tại cú sốc lúc trước làm cho mình và em còn có bức tường ngăn cản. Đến trường mình cùng em vào lớp và cũng gặp những ánh mắt thèm thuồng của bọn con trai khi nhìn vào em.

 

Vừa ngồi xuống ổn dịnh thì có 1 đứa con gái đứng trước lớp gọi

 

 

 

Người con gái: cho mình gặp lớp trưởng lớp 12c1.

 

Em: bạn tìm mình có việc gì không?

 

Người con gái: mình qua thông báo cho bạn xíu nữa 7h lên văn phòng đoàn để họp.

 

Em: ukm mình cảm ơn bạn.

 

Nhỏ quay đi thì trống tiết 1 cũng vào, tiết đầu là tiết hóa của mụ phù thủy, em lật dật lên xin mụ cho e đi họp.

 

Em: cô ơi cho em xin phép lên văn phòng đoàn họp.

 

Bà cô: uk em đi đi.

 

Lật đật chạy về chỗ lấy cuốn sổ rồi phi ngay xuống văn phòng đoàn, cũng chẳng có gì hết ngoài kêu chuẩn bị cho hội diễn văn nghệ 20-10 sắp tơi. Họp xong thì cũng gần hết tiết 2 rồi, mình đi lên lớp luôn, sau đó phổ biến lại cho lớp.

 

Em: thông báo toàn thể lớp Nam vừa đi họp về, bên đoàn trường thông báo chúng ta mỗi 1 lớp phải chuẩn bị 2 tiết mục văn nghệ để biểu diễn, bạn nào có khả năng thì chiều mai 2h tập hợp tại lớp để chúng ta tập diễn sớm nha.

 

Lớp: ok lớp trưởng mai sẽ có mặt đúng giờ.

 

Tua nhanh luôn 3 tiết còn lại đến lúc ra về thì thoi như ong vỡ tổ ấy cứ ùa nhau ra về làm 4 đứa chen mãi mới ra đến nhà xe, mệt gần chết. Lấy xe ra về vừa đi được 1 khúc thì nghe tiếng xe ở đằng sau quay lại thì thấy có tầm 10 xe kẹp 3 đang đuổi theo, thấy vậy e ra hiệu cho 2 ae nó chạy, còn e thì vừa chạy vừa dt cho 2 anh.

 

Em: alo anh Thắng em đang bị úp ở đoạn gần quán Tây Hồ hôm bữa á anh, nhanh chi iện ko thì nhặt xác 4 đứa e.- Alo anh cường nhanh cho người chi viện bọn em đang bị úp đoạn gần café Tây Hồ hôm bữa nhanh đi.

 

Khang: giờ sao đây anh em nghĩ chắt là tụi thằng Đức trả thù đây mà.

 

Quay lại thì thấy có mặt thằng Đức và mấy thằng trong lớp cùng 1 số thằng nữa chắt là giang hồ gốc rồi, thấy tay ai cũng có típ có phớ nữa. rùng mình.

 

Em: chạy đi câu giờ, chạy về hướng Hồ Tây đi có chi viện, nhanh – emhet1 lên.

 

Tuy chạy nhanh nhưng lúc này tụi nó cũng đuổi kịp rồi 1 thằng nó chạy xe lao lên đạp vào xe em, thấy vậy em quay lại ôm chặt Huyền rồi bay xuống và dùng phần lưng của mình để típ đất,  mai mắn thay vẫn còn mang cái capbalo trên lưng nên ko sao.

 

Đức: mày cũng nhanh nhỉ, nhưng hôm nay tụi mày chắt phải bỏ xác tại đây rồi.

 

Em: mày cũng hay lắm dám kêu cả giang hồ để chơi tao à.

 

Đức: đối với mày tao ko cần phải chơi đẹp làm gì hết, mọi người lên.

 

Nó vừa lên tiếng thì mấy thằng bên ngoài lao vào đánh, em thì đẩy Huyền ra xa rồi lao vào đánh mí tụi nó luôn, thấy bên ae kia cũng ko khá hơn bị vây giữa 8 thằng, nhìn lại mình cũng chẳng khá hơn chút nào phải đối mặt với 1 thằng đại ca và 5 thằng nữa. Hai ông này lâu quá, lúc này nó lao vào em 1 thằng cầm tiếp vụt thật lực nhưng e né qua được 1 bên lợi dụng đòn thế đá vào tay nó làm tiếp rơi ra, sau đó tặng bồi thêm cho nó một đòn nữa nằm luôn.

 

Đại ca: mày cũng dc đấy, ae lên giết nó.

 

Lúc này mấy ông đó còn chưa tới, đành tự lực cánh sinh thôi, nhặt cây típ của thằng khi nãy, giờ có vũ khí rồi nên không ngán tay, lao vào nhằm thằng đại ca mà đánh nhưng đâu phải dễ ăn nó là giang hồ chinh chiến nhiều mà, vừa lao lên vụt típ vào vai nó thì nó lùi lại né, mấy thằng kia thấy vậy lao vào chém em tới tấp, vật vả lắm mới né khỏi vừa lúc đó có tiếng xe máy chạy đến vừa quay qua thấy anh e tới chi viện thì Huyền hét lên và lao đến dỡ đòn thay cho mình luôn “ anh Nam coi chừng đâm lén kìa” và 2 thằng kia cũng chỉ kịp hét lên “ anh Nam cẩn thận” thì lúc này Huyền đã đỡ luôn cho mình 1 nhát dao. Quay lại ôm chặt em trong tay.

 

Em: anh Thắng mau đưa Huyền đi cấp cứu nhanh lên.

 

Anh Thắng: rồi rồi. – lúc này e điên rồi hét lên “ NHANH LÊN”

 

Em: Khanh,  mày theo anh Thắng đưa cô ấy vào bệnh viện nhanh.

 

Đợi cho mấy anh đưa Huyền đi xong thì em quay lại nhìn bọn kia bằng ánh mắt máu, bọn nó thấy e vậy thì cũng lùi lại, còn thằng Đức với bọn lớp em thì xanh mặt mài hết.

 

Em: cái địt mẹ chúng mày dám đâm cả con gái, còn đáng mặt giang hồ không.

 

Ae đánh chúng nó, em thì nhằm ngay thằng đại ca và thằng đâm Huyền mà đánh, chưa đầy 3 phút sau bọn nó nằm la liệt hết, lúc này em mới xách con dao bấm trong túi quần ra và bước tới thằng đại ca và thằng đâm kia e gằng từng tiếng:

 

Em: nói mau ai là người sai tụi mày chơi tao.

 

Đại ca: tại mày đụng đến thằng em tao tao mới đánh mày.

 

Em: con mẹ mày có điều tra đầu đuôi chưa mà dòi đánh tao, mày về mà hỏi lại thằng em mày coi ai là người gây sự trước nha con. Còn đây là hậu quả của việc dám đụng đến anh tao “ PHẬP”

 

Đại ca: a..aa..aaaa.aaa, anh tha cho em e biết em sai rồi anh tha cho em, e hứa ko dám động đến mấy anh nữa ạ.

 

“ PHẬP”, “ RỤP” và tiếng hét thất thanh cũa thằng đâm Huyền vang lên AAAAAAAAAAAAAAA

 

Em: 1 cái dao vào mu bàn tay cùng 1 ngón tay trái của mày là tao trả lại cho cô gái mày đâm khi nãy. Còn giờ thì biến khỏi mắt tao ngay.

 

Nhìn lại bên kia chiến trường thì thằng Trường nó cũng cầm 1 cây phớ và tiễn luôn ngón tay của thằng kia. Cả băng tụi nó nhìn mặt cắt không còn 1 giọt máu, lúc này e mới dùng cặp mắt máu của mình nhìn qua tụi kia gằng từng tiếng 1:

 

Em: tao cho chúng mày hay nếu Huyền có bị làm sao thì chúng mày và gia đình chúng mày chuẩn bị rời khỏi xứ này đi, hãy cầu nguyện điều đó ko xảy ra đi. Thằng Nam này nói được là làm được, đừng xem thường tao. Trường đi cùng tao tới bệnh viện – quay qua anh Cường thấy nó nhìn anh ngơ vài giây, chỗ này anh lo liệu hộ em giờ em phải đến bệnh viện.

 

Anh Cường: thôi được rồi 2 đứa đi nhanh lên, Trường lo cho thằng Nam đó.

 

( úp bù nè ae ơi)

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...