loading...

Giang hồ và tình yêu - Chap 54 (say quá say)

Tầm 8 giờ tối thì hơn 1000 khách cũng về hết để lại 1 bãi chiến trường to lớn, tôi thì cũng hơi se rồi gần 100 bàn, bàn nào cũng phải uống hết, thằng Trường nó thì tệ hơn nó banh xác luôn, thằng Khang thì không biết ra sao. Bãi chiến trường được mấy đứa em bên vợ, 2 cô vợ của tôi, vợ thằng Trường, 3 bà mẹ vs mấy cô mấy dì bên nội ngoại dọn dẹp. sau đó ba kêu tôi điện vợ chồng Khang về bên này ăn tối.

 

Em: alo hoàng thượng gọi, ái khanh nghe rõ không.

 

Trang; anh gọi có gì không ạ, anh Khang đan dọn dẹp ngoài kia vs mọi người á anh. – kiểu này thì chắt đé sỉn rồi.

 

Em: sau khi dẹp xong thì bảo ba, mẹ hai bên về bên này ăn cơm nghe em.

 

Trang; dạ, để em báo lại mọi người một tiếng.

 

Sau đó tuy hơi áp se một chút nhưng chưa đủ hạ mình, phụ mọi người dọn dẹp xong thì hai gia đình kia cũng tới, cánh đàn ông thì ra ngoài bàn ngồi nói chuyện vs nhau chủ yếu xoay quanh vấn đề của lũ mới cưới chúng tôi, cánh chị em thì vào trong làm đồ ăn vs đồ nhậu mang ra.

 

Em: mọi người thân mến, từ giờ tất cả chúng ta những ai có mặt ở đây, chúng ta là một đại gia đình, nên mọi người hãy chia sẽ những vui bồn với nhau.

 

Ba: anh chị suôi, thằng Nam nói đúng chúng ta giờ là người nhà vs nhau hết rồi. vì vậy hãy cùng nhau xây dựng một đại gia đình vui vẻ.

 

Cậu 5: hai đứa từ giờ ngoài giờ học ra thì theo anh chúng mày học kinh doanh, đừng làm cho nó thất vọng biết chưa.

 

Khang-Trường: vâng.

 

Bà nội: mấy cháu dâu của bà, mấy thằng cháu trai nữa, mấy đứa giờ đã là vợ chồng đầu ấp tay gối với nhau hết rồi, nên chuyện gì khó giải quyết thì nhờ đến người lớn, còn những cái vặt vãnh thì vợ chống ngồi lại với nhau mà giải quyết đừng có mà to tiếng vs nhau.

 

“Vâng thưa nội.” – chúng con sẽ nghe lời nội dạy.

 

Cậu 3: cậu vs mợ cũng không biết nói gì hơn ngoài chúc các cháu thành công trong tương lai nhiều hơn, phải cố gắng hết mình vì tương lai con cháu sau này.

 

Ông ngoại: Nam à, ngoại nghe mọi người kể hết về sự nghiệp của con rồi, ngoại chỉ khuyên con thế này, cái nào nên làm cái nào không nên làm phải cân nhắc thật kĩ nghe rõ chưa con.

 

Em: con nghe rồi thưa ngoại.

 

Ba: thưa ba,mẹ anh chị suôi, mấy em mấy cháu vs gia đình hôm nay là ngày vui của con em chúng ta đánh dấu sự trưởng thành của chúng nó, nên chúng ta hãy cùng nhau chúc phúc cho các con nó đi nào.

 

Bữa tiệc gia đình bắt đầu cũng gần 5 bàn chứ ít gì, đêm hôm đó cánh đàn ông là không còn biết trời chăng mây gió gì hết, sỉn quắc cần câu luôn. Mình thì dc 2 vợ dìu lên phòng quản lý tầng trên, mọi người thì nằm ngủ phòng quản lý tầng dưới, số thì về nhà mình ngủ.

 

Sáng hôm sau thức giấc thì thấy hai bên tay mình nặng nặng, lướt nhìn thì thấy 2 vợ đang gối đầu lên tay mình, khẽ cựa mình rúc vào mình ngủ ngon lắm. Giờ mới để ý thấy được sự hạnh phúc thật sự trên mặt của 2 người con gái mình yêu. Khẽ lay hai nàng dậy, haai nàng thì nghe lời mình như mèo ấy.

 

Em: 2 em dậy đi, dậy về nhà còn nấu bữa sáng ra mắt mọi người ngày đầu về nhà chống nữa kìa.

 

Nga: chồng ơi vợ mệt lắm á, có thể nào bỏ qua được không.

 

Huyền: vợ cũng mệt lắm rồi chồng, hic hic mệt lắm.

 

Em: ráng đi, ba mẹ thì không sao rồi, nhưng hiện tại ông  bà nội vs ông bà ngoại đang ở lại đây nên 2 em phải làm việc đó vì ông bà trước giờ xem trọng lễ giáo gia đình lắm. Cố lên nào hai vợ của anh.

 

Nga: nhưng chồng phải phụ vợ nha.

 

Em: rồi rồi phụ hết.

 

Huyền: anh ơi cõng em vào kia đi, hì thương chồng nhất trên đời luôn.

 

Sau đó thì cũng xong, ra lấy xe chở hai nàng về nhà trước, lúc này 2 cặp kia chưa về nhà, ở nhà chỉ có đám em họ của mình vs mấy dì thôi, nhà mình đến dì 9 mới hết.hai nàng thay đồ hết rồi mới xuống phụ nấu với mấy dì.

 

Em: alo hai thằng mày đưa vợ về nhà làm bữa sáng ra mắt ông bà nhanh lên, ông bà coi trọng lễ giáo lắm đó cho biết.

 

Trường: chết em quên mất, em về ngay đây, để em kêu thằng Khang nữa.

 

Tầm 10p sau 2 cặp kia cũng có mặt, xúm nhau vào làm xong hêt rồi thì cả nhà cũng về tới, cả nhà cứ thế mà ăn vui vẻ ông bà thì hài lòng lắm. buổi chiều đó gia đình cũng chuẩn bị tết vì hôm nay là 29 rồi còn 2 ngày nữa tết rồi. Cái tết này phải nói là quá vui sướng và hạnh phúc luôn. Lại thêm 1 năm nữa đã đi ngang đời tôi.

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...