loading...

Giang hồ và tình yêu - Chap 55+56 (cho mượn chồng vài ngày nha + xin lỗi anh em)

Hi! xin chào mọi người, xin mãi ông xã mới cho phép mình nói đôi lời trên câu chuyện đời của anh ấy.

 

Mình là Thư Nga là vợ của Nam, hôm nay mình lên đây là có đôi lời chia sẽ với các bạn về cuộc đời của chúng mình hiện tại thôi. 

 

Từ ngày mai các bạn cho mình mượn lại chồng mình ít ngày nha, thèm đi du lịch lắm rồi mà chồng cứ viện lí do công việc nên chưa chịu đi. 2 thằng cu con nhà mình thì cũng ham lắm cứ đòi ba mãi không thôi.

 

Có lẽ năm nay lại thêm một năm nữa, vợ chồng mình đi chơi xuân mà thiếu Huyền rồi, số nó khổ thật su khi sinh ra cu Bin chưa được hai năm thì tai nạn giao thông đã cướp đi một người bạn thân nhất của mình, ngày đó ông xã mình đau buồn lắm, mình cũng thế, đêm nào sau khi dỗ hai đứa con ngủ hết rồi vợ chồng cũng ngồi lại tâm sự kể lễ với nhau rồi ôm nhau mà khóc.

 

Mình thì xem cu Bin như con ruột của mình vậy, năm nay nó 4 tuổi rồi, nhóc tỳ của mình cũng 4 tuổi rồi cu Bo, 2 ae nó chơi thân với nhau lắm,ông xã thì cứ đi suốt ngày vì công việc ở tập đoàn vs công ty bất động sản. Mình thì lo coi sóc nhà hàng vs quán cho anh ấy đỡ gánh nặng, má Liên thì từ ngày Huyền mất má suy sụp tinh thần dữ lắm, nhưng mai còn đứa cháu ngoại vs bé Mai nên cũng nguôi ngoai phần nào.

 

Năm nay tết sắp về nữa rồi, ngày mai ngày 21 - 1 - 2017 là ngày tròn 2 năm ngày mất của Huyền rồi, lại một lần nữa nỗi đau bị nhắc lại. Ông xã mình thì gác lại hết công việc chiều về sớm chuẩn bị mọi thứ cho đám giỗ rồi. Hôm nay nhìn anh buồn mà mình thấy đau lắm, mình cũng buồn chứ.

 

Xin lỗi các bạn từ khuya nay đến 29 tết các bạn cho mình mượn lại ông xã vài ngày nha, đi du lịch trước tết cho khuây khỏe những mệt mỏi trong năm á mà. 

 

Tạm biệt các bạn!

 

THÂN Ái! Vợ của Nam THƯ NGA!

 

 

E hèm vì lí do là bà xã vs 2 nhóc tì ở nhà thúc giục quá nên Nam đành gác lại mọi công việc, để dẫn gia đình nhỏ đi du lịch xuân những 1 tuần lễ luôn.

 

Trong thời gian 1 tuần này Nam sẽ tranh thủ viết truyện vào buổi tối, để khi đi chơi về cũng có cái gọi là quà xuân cho ae.

 

Xin lỗi anh em nha, chắt tầm ngày 29 tết Nam sẽ du lịch về, khi đó sẽ úp nén tầm 20 - 30 chap cho anh em hồi xuân ăn tết chúng vui với Nam.

 

Lời cuối mong anh em đừng gạch đá Nam trong lúc Nam vắng nhà voz nha.

 

Thân mến anh voz f17! THAN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...