loading...

Hành trình cưa trai vì phải lòng anh - 27/04/2015

27/04/2015 – Như thuở ngu ngơ

Cuộc đời mình có rất nhiều chuyến bay, nhưng có lẽ đây là chuyến bay khiến mình căng thẳng nhất. Sau những gì đã xảy ra, khi đứng trước mặt anh, mọi chuyện sẽ thế nào đây? Mình về từ hôm 26 nhưng do bay chuyến trễ nên thôi hẹn anh sang chiều đi ăn Dim Sum. Haha, nghĩ cũng ngược đời, Dim Sum vốn là món ăn sáng mà về VN thành ăn buổi nào cũng đc. Vì thế nên mình có đủ thời gian để làm đẹp, tô lại bộ móng, sấy lại mái tóc cho ôm nhẹ vào vai. Mình không thích thấy bản thân đơn giản quá! Rồi anh cũng đến, không biết từ lúc nào nụ cười của anh trở nên quen thuộc với mình đến vậy. Chạy đc 1 lúc, anh hơi quay đầu về phía sau nói với mình bằng giọng rất nghiêm túc

 

Anh: Chở em anh có 1 điều rất khó chịu.

Em: Hả?? Em làm gì mà anh khó chịu.

Anh: Em chả làm gì mới khó chịu chứ. Sao ko vịn hay ôm anh đi, em ko làm thì xe mất thăng bằng là nguy hiểm cho cả 2 đứa lắm đấy.

 

Haha, bó tay cái anh này. Ừ thì… mình luồn tay ra trước, móc 2 ngón tay vào con đỉa quần jean của anh (chỗ để luồn dây nịt qua), đấy nhé, đúng ý anh chưa. Anh bật cười “Em thật là”. Tự nhiên thấy 2 đứa cứ như trẻ con . Phải chi ngày nào cũng đc gặp nhau như này anh nhỉ? Buổi đi chơi khá vui, thành phố vào dịp nghỉ lễ cũng không vắng vẻ là mấy, xem ra ngta vào đây du lịch cũng nhiều. Ôi không ngờ đã xa SG 3 năm rồi đấy, có lẽ là cũng đến lúc phải về lại rồi. Chờ em nhé SG dấu yêu ^^

Buổi tối rồi cũng trôi nhanh, bọn mình lại lóc cóc đi về. Đúng là về SG vui hơn đi Đà Nẵng nhiều hehe, nhờ trai có khác.

 

Em: Bye bye anh, cám ơn anh nha.

Anh: Ơ nói mỗi vậy là xong à, còn thiếu gì nữa nhỉ.

Em: Thiếu gì là gì?

Anh: Đừng để anh nhắc nha, anh ko có kiên nhẫn đâu hehhe, anh ko có thói quen báo hiệu trước khi tấn công.

Ôi trời, đã bắt đầu biết đòi hỏi rồi đấy. Mình nhìn anh cố nén cười

Em: Anh chìa má ra nào.

Anh: Hả? Sao ko phải môi

Em: Vớ vẩn ko nói nhiều.

 

Anh bật cười chìa má ra, mình nhẹ nhàng dùng lòng bàn tay áp vào má anh “Anh về cẩn thận nhé” (nghĩ thầm, đây không có dễ đầu hàng vậy đâu nha hehhe). Anh lắc đầu, kéo mình dứt khoát lại gần, làn môi lướt qua môi mình cũng nhẹ nhàng không kém. What the hell? Huhu, đây có phải lần đầu hôn trai đâu mà sao thế giới quay cuồng thế này. Ơ mà, mình đã định làm chuyện này đâu chứ, thật là quá đáng. 

“Này em, em dùng son gì hay quá, hôn xong vẫn đều màu vậy?”

Cái gì vậy trời, đây là câu nói của cái người bất ngờ hôn người khác đây hả

“Coco Chanel Shine”

Nói xong mình bước vội vào nhà, tim vẫn đập nhanh thình thịch. Hic, có phải là mới biết yêu đâu? 

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...