loading...

Hãy Chia Sẻ Kỹ Thuật Điện Tử Cùng Chúng Tôi Nếu Bạn Biết

Chào các bạn tôi là chủ website http://tienthinhpro.com .

Tên đầy đủ là Đặng Tiến Thịnh (16/08/1992) .

Tôi đam mê kỹ thuật điện tử và công nghệ vi tính, mơ ước của tôi là trở thành lập trình viên phần mềm cho các thiết bị điện tử đỉnh cao . Vâng mơ ước vẫn là mơ ước thôi nhưng có lẽ tôi đã đi được 1 nửa trạng đường rồi . Tuy chả thể thành được lập trình viên phần mềm nhưng ít ra tôi cũng đã trở thành thợ sửa chữa điện tử theo đúng niềm đam mê từ nhỏ của mình . Còn gì tốt hơn khi được làm nghề mà mình yêu thích đúng không nào ???

Để niềm đam mê của tôi không bao giờ tàn lụi, năm 2013 tôi đã bắt đầu đăng những bài viết đầu tay lên website của mình với suy nghĩ: Chia sẻ để nhận lại những gì tốt đẹp nhất!

Nhiều lúc cũng không được như mình mong muốn vì 1 số bài viết dồn bao nhiêu tâm huyết của mình bị 1 số bạn ném gạch tung đá các kiểu , mình cũng định gom lại để xây nhà nhưng đang thiếu... Vì vậy hôm nay mình viết bài này để cho những bạn mong muốn được thể hiện mình, muốn được thử sức với khả năng điện tử của mình ... hãy đến với website chúng tôi. Thay vì bạn gạch đá mình và chẳng ai ý kiến, thì tại sao bạn không viết 1 bài hướng dẫn chi tiết về ý kiến của bạn để chứng minh những gì bạn nói là đúng, những gì bạn viết ra đúng và hay hơn của tôi! 

Cũng có thể nhiều bạn biết nhưng ngại không dám viết bài, cũng nhiều bạn muốn thể hiện bản thân nhưng chưa đủ kiến thức cho nên nói ra ý kiến của mình nhưng không hề đúng với kỹ thuật thực tế...

Với ý chí dám nghĩ dám làm của thanh niên ngày nay, với câu nói bất hủ của các vĩ nhân: "Nếu bạn dám làm thì bạn đã có 1 phần trăm nào đó thành công, còn nếu bạn dám nói mà chẳng dám làm thì sẽ chả bao giờ có thể thành công!" .

Vậy tại sao ngay lúc này bạn không đến với diễn đàn của chúng tôi để trao đổi những gì mình nghĩ . Bạn có bài viết về điện tử, lập trình... muốn chia sẻ, bạn đang phân vân không biết làm thế này có đúng không, bạn muốn học hỏi thêm kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước... đừng ngần ngại hãy truy cập Vào Đây để cùng trao đổi với mọi người những gì bạn biết .

Những bài viết nào chất lượng mình sẽ post lên đây và ghi rõ tác giả cũng thông tin nếu muốn để mọi người cùng tham khảo . Xin cảm ơn!

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...