loading...

Nhật ký chăn rau (Chap 25)

chap 25:

Và trước sự ngỡ ngàng của tôi, My ngậm lấy thằng nhỏ của tôi mắt nhìn tôi đầy yêu thương  Cảnh này tôi thấy trên JAV rồi, cứ nghĩ là đóng phim nên diễn viên làm nv thôi chứ ngoài đời thật ai dám làm thế, nhưng giờ đây thì khác tôi đang đóng vai nam chính nằm im mắt lim dim cho con trym tận hưởng . My nhẹ nhàng đưa lưỡi rà quanh ngọn cây nấm đang cứng ngắc y như bọn trẻ con liếm cây kem vậy, tay phải nàng đang tập chơi bi còn tay trái bấu chặt mông tôi. Cảm giác nhột nhột nơi đầu thằng nhỏ làm tôi rùng mình ưỡn cong người lên, My há to mồm ra để thằng nhỏ tôi vào sâu bên trong. Một sự ấm nóng, ướt át và trơn trượt trải đầy khắp thằng nhỏ của tôi, khó chịu quá thằng nhỏ sắp khóc mất tôi đưa tay ghì chặt đầu My xuống làm mái tóc dài đen mượt của nàng rối bù lên. Không chịu nổi nữa tôi rút thằng nhỏ ra chồm dậy lật ngửa My lại chỉnh thằng nhỏ nhằm nơi cửa mình của nàng tiến tới...

"ót" một tiếng thằng nhỏ đã nằm sâu trong cô bé của My, cảm giác chật hẹp và trơn nhớt bao quanh thằng nhỏ tôi khiến tôi k để yên dc liên tục với những nhịp nhấp ra vào liên hồi. Thân hình tuyệt vời của My đang rung lên theo từng nhịp của tôi, hai quả núi lửa tựa như sắp rời khỏi vị trí. Mắt My nhắm nghiền một tay đang tự xoa núm vú của mình miệng liên tục ú ớ không thành câu, có lẽ do mới bị sốt nên người nàng nóng hừng hực, mồ hôi bắt đầu chảy ra lấm tấm nhìn càng thêm gợi tình. Lát sau tôi ngấm mệt, từng nhịp nhấp không còn nhanh như trước nữa, My ra hiệu cho tôi dừng lại đẩy tôi nằm xuống rồi trèo lên bụng tôi nhẹ nhàng cầm thằng nhỏ chỉnh cho đúng hướng và ngồi thụp xuống  Kiểu cưỡi ngựa xem hoa này tôi với T cũng thử nhiều rồi nhưng lần nào cũng phải tự tay tôi làm và T chẳng bao giờ ngồi hẳn xuống dc cả (dài) nên nàng chỉ nhấp dc vài cái đã mỏi chân đòi xuống rồi, lần này thì khác một cô gái trưởng thành theo đúng nghĩa đen đang ngồi trên tôi. Thoáng nhăn mặt chút rồi My lại tiếp tục cuộc chơi, nàng lên tục nhấp nhô lên xuống, một tay chống lwen ngực tôi còn tay kia lại bóp và xoa đều hai bầu vú miệng ú ớ những âm thanh vô nghĩa.

Tư thế này tôi dc ngắm trọn vẹn thân hình gợi cảm của My, dc thoải mái cho tay lên hái bưởi và nhìn tận mắt cảnh ra vào của thằng nhỏ lại không bị mất sứt.

-hjx đồ quỷ, a dai thế hộ em đi em mệt quá rồi. My nói rồi xoay 180 độ lứng hướng về tôi hai tay chống xuống giường và vẫn để thằng nhỏ nằm yên vị trong cửa mình nàng. Hiểu ý tôi đưa tay nắm lấy đùi nàng kéo ra sau và quỳ ngay dậy chuyển sang tư thế mà ai cũng biết là gì đấy . Thằng nhỏ lại dc phen lạng lách, đánh võng không ngừng, nước nhờn của nàng bám đầy thằng nhỏ do ma sát đã sủi bọt trắng tinh bám cả vào những đám lông loăn xoăn của nàng.

-mạnh lên đi anh, em hết chịu nổi rồi....nhanh lên...hự.... nữa....hự. 

Giọng My ngắt quãng theo từng cú dập nảy lửa của tôi cửa mình nàng mím chặt, nước nhờm ra nhiều hơn tạo ra những tiếng nhóp nhép tạch tạch ngày càng nhanh hơn. Cuối cùng, chuyện gì đến đã đến, tôi rùng mình bụng thót lại thằng nhỏ giật giật liên hồi xả lũ đầy vào người My. Tôi ngấm mệt chẳng buồn rú thằng nhỏ ra nằm luôn xuống đè lên lưng My hai tay cho ra đằng trước vân về đầu vú, mũi dí sát vào mái tóc e mà hit hà hương thơm. My chắc cũng mệt, e nằm im thở phì phò như người đi cày về  mãi sau mới cất lời.

-đồ quỷ, sao mà dai thế hành người ta muốn chết.

-ai hành ai hả? tại e chứ? đang đâu lại dẫn rắn vào hang. Tôi trêu rồi cắn hờ vào tai My.

-Thôi dậy đi tắm đi anh, dấp dính quá khó chịu lắm. My đáp rồi đẩy tôi xuống và đứng dậy, một chút chất dịch trắng chảy ra khỏi cửa mình nàng xuống đùi làm nàng hốt hoảng phi vào nhà tắm.

Còn một mình tôi lại rút điếu thuốc ra hut, ngó xuống thằng nhỏ thấy nó ỉu xìu ngao ngán, nằm quặt đầu về một bên ra vẻ mệt mỏi . Mặc tạm cái quần đùi rồi ra cửa sổ gạt tàn thuốc, tôi quay lại nhìn bãi chiến trường mình vừa tạo ra, chăn dưới đất, gối trên giường một cái dưới đất một cái ga thì nhàu nhĩ lại thêm vài chỗ loang tròn tròn  tóm lại là khung cảnh hoang tàn.

-xong chưa e ơi cho a tắm nhờ với, k biết sao mà thằng em của a nó ngứa quá. Tôi gõ cửa trêu My.

-hư, biến ra đằng kia, đợi e 10p nữa. My nói vọng ra.

-e mở đi, k mở là a xô vào đấy, a tắm chung thôi chứ có làm gì đâu. Tôi nài nỉ.

-em mở cửa nhưng a phải nhắm mắt vào nhá.

-oke a đồng ý, hehe. Tôi mừng thầm

Cạch! cánh cửa phòng tắm mở ra, theo lời My tôi giả vờ nhắm mắt tính xong sẽ mở ra trêu nàng thì ai dè ăn ngay một gáo nước lạnh toát vào mặt rồi My cười như nắc nẻ đóng sầm cửa vào.

-á à, e ra đây biết tay a. Cứ liệu hồn. Tôi gọi vào

-hihi e chả ra là lá la. A mà đánh e là e k ra nữa ở trong này dầm nươc cùng lắm là ốm mà. 

Người đâu mà ngang bướng lại thích giở trò, tôi đành phải xuống nước.

-thôi a thua, a xin tắm nhanh rồi ra mà xử lý tàn tích của e đi.

Nói xong tôi trèo giường lên đốt thêm điêu thuốc suy nghĩ vẩn vơ, cuộc tình này rồi sẽ đi về đâu....

Tắm xong My ra dọn dẹp lại phòng, tôi chỉ vào mấy vêt loang trên ga rồi nháy mắt trêu làm nàng đỏ cả mặt. Giờ nàng đã mặc lại bộ váy ngủ ở nhà, trắng hồng nhẹ nhàng và gợi cảm, cơ mà gợi thế đi chăng nữa thì tôi cũng bó tay vì mệt quá rồi. My gối đầu lên tay tôi ôm chặt tôi ngủ ngon lành mãi đến khi nghe tiếng còi xe bíp inh ỏi thì hai đứa mới dậy mặc lại quần áo ngay ngắn lục đục xuống nhà.

Bọn thằng C đi chùa Hương về mang theo cơ man là đồ, nào thì cành lộc, bánh trái, thêm cả một mớ đồ lưu niệm nữa, nhìn mặt đứa nào cũng bơ phờ ngoại trừ bà Trang thì vẫn hớn hở lắm.

-đây chị xin bùa bình an cho cả lũ đây, mỗi đứa đeo cái vào cho may mắn. Nói rồi Trang chìa tay mấy lá bùa đỏ đỏ chia cho từng người một. Thằng C thì hào hứng vì mua dc món sáo vs tiêu các kiểu lôi ra khoe, khổ thân sáo n biết thổi mua về lại béo tôi thôi 

Tối cả bọn làm nồi lẩu rồi đi hát hò mãi 11h lại mò về nhà ngủ để sáng hôm sau bọn tôi về sớm, tới giờ tôi mới để ý điện thoại My tắt từ sáng vẫn chưa mở lên.

-cái trang hôm nay về a ạ. My thì thầm

-ờ kệ bà ấy, chả liên quan đến anh. tôi cười gian xảo.

My nguýt tôi cái rồi đi thẳng lên phòng. Hehe e nghĩ gì a lại k biết đấy .

2h sáng, đợi cả bọn ngủ say tôi rón rén đi ra khỏi phòng leo lên cầu thang tiến tới phòng của My, cửa phòng khép hờ hững nên tôi dễ dàng đẩy vào được. My của tôi đang nằm trên giường trong bộ đồ lót ren màu đen đầy khiêu khích, thằng nhỏ lại ngóc đầu dậy nghe ngóng tình hình. 

-e biết ngay mà, đồ dâm dê lợi dụng lúc người ta ngủ vào nhìn trộm nhá. My mở mắt nhìn tôi cười tình.

-a không những nhìn trộm mà còn làm nhiều điều kinh khủng hơn cơ. Nói rồi tôi đóng sập cửa lại, xoa xoa hai bàn tay vào với nhau tiến tới phía giường.

Và cái gì đến lại đến thôi, tôi và em quấn lấy nhau nồng nhiệt, hừng hực khí thế. Chiếc giường rung lên bần bật cùng với nhịp ra vào của tôi, sợ mọi người thức giấc tôi nhấc My dậy đưa e ra gần cửa sổ để e chống tay vào tường thì triển chiêu thức "la hán đẩy xe bò". Tầm 20p sau tôi lại trút hêt những gì còn.sót lại sau trận mây mưa lúc chiều với My rồi đổ gục xuống lưng e thở hổn hển....

Sáng hôm sau tôi thức dậy muộn, lưng đau ê ẩm, người uể oải vì thiếu ngủ, hiểu ý nên My mua sẵn mấy quả trứng vịt lộn tẩm bổ cho tôi.  Tầm 8h bọn tôi lên xe ra về đứa nào cũng trong tâm trạng hồ hởi, nhất là C nghe đâu hôm trước đi Chùa Hương nó tỏ tình dc vs ẻm Linh rồi. Giờ nó vứt tôi sang xe thằng Trường còn nó đèo e Linh với bộ mặt phởn value. My thì cứ sụt sùi chạy lăng xăng dặn dò đủ kiểu cứ như tôi sắp đi đánh giặc không bằng, nàng còn cẩn thận hơn cả mẹ tôi luôn ý 

Sau mấy ngày nghỉ tôi lại quay về với sự nghiệp học hành nan giải, nhiều khi suy nghĩ thấy tội cho My mà muốn dứt khoát với e lại không nỡ (vì cái gì các bạn biết rồi đấy) , bản tính ích kỷ và hơn nữa có thêm người yêu thương mình chắc chắn là ai chả muốn chứ. Dần dà tôi tập làm quen với face book hút thuốc it đi, cũng it chơi game hơn vì còn lo cho thi cử. Năm đó tôi dc học sinh giỏi, cầm kết quả trên tay phi ngay về với mẹ để khoe lấy dc, mẹ mỉm cười nụ cười hạnh phúc rồi đặt tấm giấy khen xuống bàn rồi..... đi cho lợn ăn 

Thì học kỳ xong rồi nên cường độ đi chơi cũng tăng lên, Nhung lúc nào cũng kè kè bên cạnh tôi mỗi khi lớp tôi tổ chức đi đâu đó, nhiều người còn tưởng Nhung là một thành viên của lớp tôi vậy. 

Một chiều đẹp giời tháng 5, cái nóng đỏ lửa như thiêu đốt mặt đường nhựa. Đang yên vị trong quán ông Đoàn với cái điều hòa mát lạnh thì tôi nhận dc tin nhắn của con A phắc (biệt danh tôi đặt cho nó) con bạn gái thân nhất trong lớp của tôi.

-mày đang đâu đấy, tao nhờ tý.

-nhờ cl, bố đang quán ông Đoàn. tôi rep

-hì mày là bạn tốt phải không, tao biết là rất ngại nhưng nhờ mày việc này nhá. 

-clgt? nói nhanh xem, vòng vo ngứa đít.

-mày mua giúp tao gói Bô bi lô dc không? tao hết mất rồi nhà xa quán lại éo có xe. Con A rep

-dme mày hết cái nhờ rồi ah con lợn, cút. Xé vở mà bịt. Tôi mắng nó

-tao nhờ mày mỗi lần này thôi tao đau bụng khó chịu quá. Con A làm ra vẻ tội nghiệp, bình thường con này mạnh mẽ lắm, hôm nay phải xuống nước nhờ vả tôi thì chắc là nghiêm trọng. Tôi mủi lòng đồng ý rồi mượn con xe ông Đoàn phi đi mua cho nó, mà con chủ quán nó k thấy con trai đi mua cái đấy bao giờ hay sao mà nó nhìn tôi như này  còn tôi ung dung huyt sáo  éo.quan tâm. 

Xong xuôi lại phi lên nhà nó mất 5p giữa trời nắng, dựng xe ở sân tôi xô cửa vào mồm lèm bèm.

-đây bịt vào, éo có lần sau đâu nhé.

Chợt sững sờ, mấy con vịt giờ cùng xóm con A ngồi tất đấy, dme éo còn gì nhọ hơn, cả lũ nhìn chằm chằm vào cái túi bóng đen tôi đang cầm rồi che miệng cười. Con A ngại quá ra kéo tay tôi vào trong nhà lí nhí.

-t xl, bọn noa vừa sang chưa kịp nhắn tin cho mày thì mày đã tới.

Lúc này ngoài nhà vang vào tràng cười ha hả của bọn kia, cay máu tôi đưa cho con A rồi đi ra ghế ngồi vắt vẻo tay trái ngoáy mũi rồi tay phải (tay cầm bịch bô bi lô) thỉnh thoảng lại cho lên mũi ngửi ngửi  . Rồi rất tự nhiên tôi đưa tay bốc ngay miếng xoài cho vào mồm nhai ngấu nghiến, xong lại đưa tay ra ngửi ngửi tiếp ra vẻ nhăn mặt. Mây con vịt giời thấy hành động của tôi đồng loạt ngừng ăn nhìn tôi với ánh mắt ái ngại (cho chừa cái tội troll bố). Tôi bốc thêm mấy miếng xoài nữa rồi trèo lên xe tot thẳng không quên liếc nhìn mấy ẻm kia một cái.

Còn về phần T, theo Nhung nói thì dạo gần đây T sống khép kin, it nói lầm lỳ hơn trước, kết quả vẫn tốt nhưng it thấy e cười, thằng Hoàng vẫn thấy hay qua lại chỗ T, sáng nào cũng mua đồ ăn sáng cho e, T chỉ nhận không ăn mà toàn cho thằng Phúc. Những buổi họp đoàn, e không ngồi cạnh tôi như xưa mà chỉ ngồi một góc, mắt nhìn xa xăm lắng nghe. Tôi cũng chẳng tìm hiểu thêm vì không muốn phải đau vì e lần nữa, với tôi bây giờ là sự căm giận với T, chính tại e mà tôi không thể mở lòng mình với My. 

Lại nói về My, mùa gặt năm đó e lôi cả thằng Trường, Trang, Liên và Linh lên "gặt hộ" nhà tôi. Ai đời đi gặt đi bằng xe ô tô bôi kem chống nắng , lúc đầu thì hào hứng lắm chụp ảnh tự sướng các kiểu, xong xuống ruộng dc 10p thì các nàng lắc đầu lè lưỡi hết thảy chạy lên bờ cáo lui xin nghỉ . Thằng Trường vs thằng C thì hăm hở xin chân gánh lúa, mà gánh mỗi bên hẳn 5 gồi tối về đấm lưng thùm thụp, vai thì đỏ lựng lên. Họa chăng có lúc vui nhất là vò lúa, thằng Trường bị 3 ẻm giữ chặt rồi phủ rơm lên trên lấy dt ra tự sướng vs nhau trước những cái lắc đầu lè lưỡi của mấy bác thợ gặt quanh đấy.

Cả buổi nghich ngợm nên tối về ai cũng đói nên nhảy vào ăn luôn công nhận Linh nấu ăn ngon thật mẹ tôi còn phải tấm tắc khen. My ngồi bên cạnh rót bia vs gắp thức ăn cho tôi đều đều,nàng nhanh tay gắp cho mẹ tôi miếng đùi rồi nhè bát tôi mà gắp đầy ú lên vì sợ bị tranh mất, loáng sau đĩa thịt gà bị các nàng xâu xé hết còn trơ lại mấy đoạn cổ cánh .

Tối đến bọn tôi kéo nhau ra bờ sông ngồi uống trà đá chém gió, 7 mạng quần đùi áo cộc ngồi ô tô như cán bộ thu hut bao ánh nhìn vào cặp giò của mấy ẻm. Chơi mãi chiều hôm sau cả hội mới kéo nhau về, vì mùa màng mệt quá thêm cả đi cùng hội suốt nên tôi cũng chả cí tgian mà tính chuyện Xếp Gạch vs My, có chăng chỉ tranh thủ bóp vếu với móc cua dc tý . Có một sự thật là bất kể ẻm nào từng xếp hình vs tôi xong thì đều trở nên dâm dê hơn trước rất nhiều  gió bằng tró. 

Kết thúc một mùa hè đáng nhớ tôi học khối C nên vẫn thủng thẳng ung dung chưa tính đến việc ôn khối nhiều. Vèo cái lại bắt đầu một năm học mới, giờ tôi đã học 11 tính tuổi cũng 18 (cũng đủ tuổi đi tù rồi ) cái cách tôi hành động và cư xử cũng có tý gọi là người nhớn.

1-8 tập trung toàn trường (đúng sinh nhật) tôi hồ hởi đến lớp , qua 2 tháng hè dãi nắng, tập tạ, đi bơi nên giờ nhìn tôi còn đen hơn hồi lớp 10 nhưng dc cái người có tý da tý thịt cao dc 1m70 nhìn khá là men . 

-hấp diêm bớt đầy tú diu... hấp diêm bớt đây... hấp diêm bớt đây tú diu... Giọng bọn bạn vang lên khiến tôi bất ngờ khi vừa bước vào cửa lớp . Ra là chúng nó cùng góp tiền tổ chức sn cho tôi (3 năm c3 năm nào cũng thế), cảm động suyt khóc khi thằng C bê hộp quà khệ nệ trao tay tôi, chưa kịp cám ơn thì chúng nó đã hò nhau cắt bánh ăn rồi. Cái bánh bé tý mà hơn 30 đứa ăn tranh nhau sao mà ngon thế hơn hẳn những thứ bánh trái mà bây giờ tôi dc ăn. Và đâu đó một người con gái trên tay cầm một món quà nho nhỏ, mắt đò hoe đang ghi chép gì đó.

......

XY ngày 1 tháng 8 năm 2011

Hôm nay là sinh nhật anh ấy, mình chuẩn bị quà từ tháng trước rồi, một cặp đồng hồ nhé, mình một cái anh một cái đi đâu cũng có đôi. Nhưng mình chẳng dám gặp a để tặng, hẳn a sẽ hận mình lắm a sẽ chẳng nhận đâu. Thôi vậy mình cứ giữ nó ở bên cạnh, biết đâu.... ngày qua ngày được nhìn a thế này là mình vui lắm rồi. E k thich nhưng e cũng k cấm a hút thuốc đâu, a ghét ai cấm đoán a mà hì hì E yêu anh nhiều lắm :x

 

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...