loading...

Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo - Thư gửi Linh Part1

Part 1: Thư Gửi LiNH..

 

Đồng Nai , Ngày 12 tháng 11 năm 2016.

 

Hì. Gửi Linh , người con gái tớ yêu nhất.

Hôm nay trời vẫn như mọi ngày cậu ạ ! Nhưng chỉ có điều khác biệt là cậu và tớ đang đứng hai đầu cực của Việt Nam. Ở trong này khí hậu lẫn con người khác hẳn Hà Nội cậu ạ !

 

Trời đang se se lạnh cậu nhớ giữ ấm cho bản thân nhé. Nhớ ăn uống đầy đủ nữa ha. Tớ biết Linh của tớ là người mạnh mẽ mà. Cậu luôn luôn là người tớ ngưỡng mộ nhất đấy. Hihi. Không phải khen đâu nhé. Thật lòng đấy.

 

Xa nhau quá rồi , tớ chỉ có thể nghe giọng nói của cậu qua điện thoại hay đôi khi khuôn mặt cậu cố tươi tỉnh để che giấu đi sự mệt mỏi khi gặp tớ qua màn hình vi tính chứ. Đôi lúc , tớ thấy mình thật tồi tệ vì không thể ở bên quan tâm chăm sóc cậu được nhưng cậu chỉ nhẹ nhàng nói : "Tớ không sao đâu Khờ à"

 

Người ta thường có câu Xa Mặt Thì Cách Lòng. Yêu Xa Sẽ Vấp Ngã....

Nhưng tớ xin hứa rằng sẽ không bao giờ xảy ra chuyện đó đâu nhé. Hì. Tình Yêu là phải thử thách mới hiểu được gia vị của nó thấm như thế nào chứ cậu nhỉ ?

Đôi lúc có những hiểu nhầm , đôi lúc tớ và cậu một tuần không nhắn tin hay gọi lấy một lần. Lúc đó thì tớ nghĩ cả hai chúng mình đều bận cậu ha.! Đôi lúc gửi tin nhắn chỉ có 2 chữ nhạt ĐÃ XEM. Đôi lúc và chỉ đôi lúc thôi...!

Chưa bao giờ tớ dám đối mặt với cậu nói những lời yêu thương sến súa... Hihi. Nhân hôm nay tớ muốn gửi cho cậu tất cả cảm xúc của tớ dồn nén bấy lâu nay.

Giả sử có một vài chữ NẾU:

*Nếu người cậu yêu lấp lánh hoàn hảo như mặt trời. Thì tớ chỉ xin được làm mặt trăng để soi sáng cho cậu khắp mọi nơi , xa vời mỗi khi cậu rơi vào nơi tăm tối. Sẽ luôn có ánh sáng là tớ sẽ dẫn lối cho bước cậu đi....

Có nhiều cái NẾU lắm nhưng tớ sợ nói ra cậu lại suy nghĩ linh tinh thôi.

À mà , có nhiều thứ tớ muốn hỏi cậu lắm nhé..!

* Cậu ngoài đó có mấy anh xếp hàng rồii ?

* Mỗi ngày hộp thư đến của cậu bao nhiêu tin nhắn ?

* Mỗi ngày có bao nhiêu bông hoa và quà được đặt trước cửa hànggg ?

* Mỗi ngày cậu nhận bao nhiêu cuộc gọi ?

¤ VÀ , mỗi ngày cậu suy nghĩ về tớ bao nhiêu lần ?

Hì. Tớ hỏi toàn vớ vẩn cậu nhỉ. Đôi lúc tớ giống trẻ con đôi lúc giống ông già..! Câu này là cậu nói nhé. À mà quên nữa, TruYỆN của chúng ta nhiều người biết đến rồi nhé... Hì. Và tớ đang dối mọi người..!

Tớ không cho ai biết cậu vào thời điểm bây giờ đâu. Tớ không muốn Linh của tớ tự nhiên ra đường có một chàng trai nào lại xin số điện thoại hay chụp ảnh cùng đâu. Híc. Tớ GHeN đấy..!

Qua đây tớ cũng muốn xin lỗi Fan vì sự giấu diếm này nhé..! Tớ ko muốn Linh nhà tớ bị làm phiền đâu...!

Tobe continue...

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...