loading...

Nữ hoàng của bóng đêm – Chương 10.3

Những suy nghĩ vừa rồi làm Devil bật cười, lần này xem ra ba người bọn cô chắc chắn không được sống yên thân. Thế lực từ gia đình của Hồng không phải nhỏ, biết được con gái bảo bối của mình bị giết hại chắc chắn bọn họ sẽ truy tìm cho bằng được kẻ giết hại Hồng. Còn về phần Kiệt hắn ta cũng không dễ gì làm ngơ, 20 anh em của hắn và người con gái hắn ta yêu thương.

Lần này nếu quả thật là người của Ngũ Quỷ xem ra rất thú vị đây, mượn tay kẻ khác để điều tra xem rốt cuộc Ngũ Quỷ là thần thánh phương nào, chỉ trong vòng nữa tháng ngắn ngủi đã xảy ra biết bao nhiêu vụ giết người tàn độc.

Chuyện tại hẻm X ngày mai nhất định sẽ được bàn tán xôn xao, Devil tin chắc ba người con gái đó nhất định phải có động tĩnh. Anh nghĩ Ngũ Quỷ sẽ không dễ dàng gì ngồi chờ chết như thế này.

-Bọn người đó là thần thánh phương nào? Anh có thấy mặt bọn chúng không?

Cắt ngang mọi dòng suy nghĩ của Devil, Wind lên tiếng hỏi. Thật ra từ nãy đến giờ Wind cũng có suy nghĩ về chuyện này rất nhiều, thứ nhất tại sao biết Jun đã thấy bọn họ ra tay giết người mà còn tha cho anh, đáng lý ra ba người họ phải giết chết Jun để diệt khẩu. Theo những gì Wind biết về Kiệt cũng giống như Devil, thuộc hạ của hắn ta không phải hạng thường, ba người bọn họ có thể dễ dàng giết chết 20 người đó thì tất nhiên có thể giết chết Devil.

Suy cho cùng Devil cũng là một sát thủ chuyên nghiệp nhưng khi đối diện với ba người bọn cô thật sự anh cũng có một chút kiêng dè, người ta nói không được khinh thường địch, anh hiểu được những suy nghĩ trong lòng Wind lúc này. Bắt đầu anh cũng cảm thấy kì lạ tại sao lúc đó bọn họ không nghĩ cách giết anh.

-Là ba cô gái.

Wind lại một lần nữa khả tin, nếu Devil nói người giết bọn họ là ba người đàn ông Wind còn có thể tin, còn đằng này chính miệng Devil nói là ba người con gái. Làm sao có thể.

Wind nhìn Devil bằng ánh mắt nghi ngờ.

-Anh chắc chắn chứ?

Devil nhướng mày nhìn Wind trên môi anh là một xuất hiện một nụ cười mà như không cười.

-Chú không tin anh?

Wind im lặng không nói bất cứ câu gì nữa, dù gì chuyện này nhất định phải điều tra rõ ràng. Anh đã suy nghĩ rất nhiều và không thể nào nghĩ ra được thật ra ba người bọn cô được xuất thân và huấn luyện võ thuật từ đâu.

Trong thế giới ngầm, những người có võ thuật lợi hại như thế này quả thật không có nhiều. Nếu có thì cũng là những anh chàng cao to khỏe mạnh tuổi từ 25 đến 30. Còn đằng này lại là những cô gái.

Devil và Wind đưa mắt nhìn nhau, bọn họ đã hạ quyết tâm nhất định phải điều tra rõ ngọn nghành mọi chuyện.

…………………….

Trước cảnh khuya không gian xung quanh tối sầm lại, không thể nào nhìn thấy được nhựng cảnh đẹp đẽ của ban ngày. Cái thế giới đen tối này đã bị bao bọc và hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài, không có cây cỏ xnh tươi chỉ có duy nhất những nụ hoa màu đen từ từ héo tàn.

Trong căn phòng lạnh lẽo tiếng gió thổi vào trong qua những khe cửa sổ còn hé mở, mắt anh nhắm lại tựa như đang suy nghĩ một điều gì đó.

Jun đã từng hứa sẽ luôn bảo vệ cô, làm tất cả vì cô. Anh cũng tự nói với bản thân mình không được cho bất cứ ai làm hại đến cô, dù chỉ là một sợi tóc.

Những chuyện hôm nay xảy ra khiến anh rất lo lắng cho sự an toàn và cả thân phận hiện tại của Cherry, mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến cho anh nghĩ dường như có người đã sắp xếp sẵn mọi chuyện và chỉ đợi Ngũ Quỷ bước chân vào.

Từ khi vào trường mọi phiền phức luôn tập trung về phía Cherry, hoàn toàn không cho cô ấy cơ hội trở tay. Nếu nói đây chỉ là sự trùng hợp Jun thật sự không thể nào tin nổi, từ việc Mỹ An và bây giờ là Hồng.

Jun nghĩ chuyện này nhất định Cherry đã từng nghĩ đến nhưng do cô không chắc chắn khẳng định điều đó là thật nên không tiện nói ra cho mọi người biết, anh tin rằng cô nhất định có cách giải quyết của mình.

Lúc nãy khi nghe Cherry nói người nhìn thấy tất cả mọi chuyện là Devil, nhưng Cherry lại không giết hắn ta. Chính vì nguyên nhân này anh nhất định phải để Devil và những bí mật mà Devil biết cùng nhau xuống âm tàu địa phủ.

Nhiều lúc Jun tự hỏi bản thân mình có thật sự xem Cherry là em gái của anh không, nhưng câu trả lời ngay chính bản thân anh cũng không hiểu rõ được. Anh chỉ biết vì Cherry anh có thể không màn đến mạng sống của chính bản thân mình, anh nguyện dùng tính mạng của mình để đổi lấy sự sống cho cô.

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...