Home Truyện Forum Search

[Phim 3gp] Phim chưởng hồng kông - Thiên long bát bộ (full)

[Phim 3gp] Phim chưởng hồng kông - Thiên long bát bộ (full)
[Phim 3gp] Phim chưởng hồng kông - Thiên long bát bộ (full)
Xem: 4787
like dislike

Nội dung phim Thiên Long Bát Bộ: Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước khác nhau: Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc.

Đây là bản phim của Trung Quốc do Hồ Quân , Lâm Chí Dĩnh và Cao Hổ đóng vai chính, được đánh giá là bản phim hoàn hảo nhất Kiều Phong là người trong Cái Bang.

Với võ công cao cường và nhiều công trạng, dần dần uy tín của chàng lên cao. Khi bang chủ Cái Bang qua đời, chàng được phong làm bang chủ Cái Bang. Lúc này trong giang hồ có câu nói Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung để nói rằng uy tín của Kiều Phong đã nổi khắp miền Trung Nguyên.Trong một lần khi các trưởng lão muốn phế chức bang chủ của chàng, Kiều Phong đã biết được nguồn gốc thật của mình. Ba mươi năm về trước, cha của chàng Tiêu Viễn Sơn bị mai phục bởi các cao thủ võ lâm nước Tống tại Nhạn Môn Quan, vợ bị giết hại, ông phải nhảy xuống vực tự vẫn. Đoàn Dự là một chàng trai khôi ngô, tuấn tú, hoàng tử của nước Đại Lý.

Tuy là con nhà võ nhưng không thích luyện tập võ nghệ mà chỉ thích ngao du sơn thủy. Tình cờ trong quá trình can thiệp để giải cứu Chung Linh cô nương, Đoàn Dự lọt vào một hang đá, lấy được bí kíp về Bắc Minh Thần Công.Sau đó Đoàn Dự bị Hòa thượng Cưu Ma Trí nước Thổ Phồn bắt tới Cô Tô vì Đoàn Dự biết Lục Mạch thần kiếm và hắn muốn hỏa thiêu chàng để cúng Mộ Dung Bác, bằng hữu lâu năm của hắn. Chính ở đất Cô Tô này Đoàn Dự đã gặp Vương Ngữ Yên và yêu nàng. Nhưng thật trớ trêu, Vương Ngữ Yên chỉ yêu mỗi Mộ Dung Phục. Sau này khi Mộ Dung Phục vì muốn khôi phục nước Yên đã bỏ nàng nên Đoàn Dự và Vương Ngũ Yên đã đến bên nhau. Cuối cùng, Đoàn Dự trở thành vua Đại Lý và Vương Ngữ Yên trở thành hoàng hậu. Hư Trúc là một hòa thượng chùa Thiếu Lâm. Ngoại hình rất xấu trai nhưng tốt bụng. Hư Trúc đã vô tình giải được một bàn cờ vây tên gọi "Trân Lung", 30 năm nay chưa ai giải được, vì thế nên đã được Vô Nhai Tử, chưởng môn của phái Tiêu Dao truyền 70 năm công lực cả đời của ông.

Vô Nhai Tử muốn Hư Trúc dùng nội công của ông truyền cho đi giết Đinh Xuân Thu, nhưng Hư Trúc từ chối vì nghĩ mình là một hòa thượng, không thể giết người bừa bãi. Sau đó, ông truyền chức chưởng môn nhân và giao thiết chỉ hoàn cho Hư Trúc, nhưng Hư Trúc không dám nhận và cũng không muốn đầu nhập phái khác. Vì thấy ông sau khi truyền cho mình 70 năm công lực cả đời, có vẻ như ông sắp chết, Hư Trúc muốn ông ra đi trong thanh thản nên Hư Trúc đã đồng ý làm chưởng môn nhân phái Tiêu Dao cũng như đồng ý đi giết Đinh Xuân Thu. Sau khi Hư Trúc đồng ý, Vô Nhai Tử qui tiên.

Đừng quên nhấn like để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Tags: (full) , bộ , bát , long , Thiên , - , kông , hồng , chưởng , Phim , 3gp] , [Phim ,
Link DownLoad
down Tập 1 .3gp (887 lượt tải)
down Tập 2 .3gp (521 lượt tải)
down Tập 3 .3gp (307 lượt tải)
down Tập 4 .3gp (280 lượt tải)
down Tập 5 .3gp (266 lượt tải)
down Tập 6 .3gp (274 lượt tải)
down Tập 7 .3gp (327 lượt tải)
down Tập 8 .3gp (1 lượt tải)
down Tập 9 .3gp (2 lượt tải)
down Tập 10 .3gp (1 lượt tải)
down Tập 11 .3gp (1 lượt tải)
down Tập 12 .3gp (2 lượt tải)
down Tập 13 .3gp (0 lượt tải)
down Tập 14 .3gp (0 lượt tải)
down Tập 15 .3gp (1 lượt tải)
down Tập 16 .3gp (0 lượt tải)
down Tập 17 .3gp (1 lượt tải)
down Tập 18 .3gp (0 lượt tải)
down Tập 19 .3gp (0 lượt tải)
down Tập 20 .3gp (0 lượt tải)
Tải ngay Ucweb 9.6: [Máy Android] [Máy Khác]
Mời các member nhấn Vào Đây để đăng ký nhận thông báo bài mới hàng ngày qua email.
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn Vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
Cùng chuyên mục
Phim 3gp - Transformers 4 Kỷ Nguyên Hủy Diệt (Thuyết Minh)
Phim 3gp - XMEN Ngày Cũ Của Tương Lai (Thuyết Minh)
Phim 3gp - Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 2 (Thuyết Minh)
Phim 3gp - Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 (Thuyết Minh)
Phim 3gp - Harry Potter Và Hoàng Tử Lai (Phụ Đề)
Truyện Hay Nhất

Anh chọn siêu mẫu hay Osin

Học sinh cá biệt 2

Thử yêu côn đồ

Thằng nghiện game tán gái

Học sinh cá biệt

Gặp gái trên xe khách

Gấu em là Hot Girl

Đã nhớ một cuộc đời

Truy Cập Nhiều
video xoa het, me ola, mạch nháy nhạc dùng 1815, luc mơi quen ban gai nen noi như the nao ?, http://tienthinhpro.com/phim-3gp-phim-chuong-hong-kong-thien-long-bat-bo-full-1530.html, http://tienthinhpro.com/phim-3gp-phim-chuong-hong-kong-thien-long-bat-bo-full-1530.html, cách cua gái khó tính, chong chong se quay khi troi xanh co gio, làm sao để khiến con trai người nước ngoài thích mình, Wap tai hoat hinh pink osacr 3g mien phi,
Mục hay: Cách tán gái , Tom and jerry 3gp , ảnh chế vkl , Ốc đảo oscar , Tải nhạc GDL tháng 10 , Me hài ola , Mèo oggy và lũ gián , Video nhạc mới , Đô Rê Mon Chế , Kho phim sex 3gp miễn phí . DMCA.com Protection Status
Liên kết: TuyenQuangChat.Pro, TienThinhPro.Wap.Sh, Khu18.Mobi, Website Xổ Số.