Home Truyện Forum Search

[Phim 3gp] Phim chưởng hồng kông - Thiên long bát bộ (full)

[Phim 3gp] Phim chưởng hồng kông - Thiên long bát bộ (full)
[Phim 3gp] Phim chưởng hồng kông - Thiên long bát bộ (full)
Xem: 11205
like dislike

Nội dung phim Thiên Long Bát Bộ: Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước khác nhau: Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc.

Đây là bản phim của Trung Quốc do Hồ Quân , Lâm Chí Dĩnh và Cao Hổ đóng vai chính, được đánh giá là bản phim hoàn hảo nhất Kiều Phong là người trong Cái Bang.

Với võ công cao cường và nhiều công trạng, dần dần uy tín của chàng lên cao. Khi bang chủ Cái Bang qua đời, chàng được phong làm bang chủ Cái Bang. Lúc này trong giang hồ có câu nói Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung để nói rằng uy tín của Kiều Phong đã nổi khắp miền Trung Nguyên.Trong một lần khi các trưởng lão muốn phế chức bang chủ của chàng, Kiều Phong đã biết được nguồn gốc thật của mình. Ba mươi năm về trước, cha của chàng Tiêu Viễn Sơn bị mai phục bởi các cao thủ võ lâm nước Tống tại Nhạn Môn Quan, vợ bị giết hại, ông phải nhảy xuống vực tự vẫn. Đoàn Dự là một chàng trai khôi ngô, tuấn tú, hoàng tử của nước Đại Lý.

Tuy là con nhà võ nhưng không thích luyện tập võ nghệ mà chỉ thích ngao du sơn thủy. Tình cờ trong quá trình can thiệp để giải cứu Chung Linh cô nương, Đoàn Dự lọt vào một hang đá, lấy được bí kíp về Bắc Minh Thần Công.Sau đó Đoàn Dự bị Hòa thượng Cưu Ma Trí nước Thổ Phồn bắt tới Cô Tô vì Đoàn Dự biết Lục Mạch thần kiếm và hắn muốn hỏa thiêu chàng để cúng Mộ Dung Bác, bằng hữu lâu năm của hắn. Chính ở đất Cô Tô này Đoàn Dự đã gặp Vương Ngữ Yên và yêu nàng. Nhưng thật trớ trêu, Vương Ngữ Yên chỉ yêu mỗi Mộ Dung Phục. Sau này khi Mộ Dung Phục vì muốn khôi phục nước Yên đã bỏ nàng nên Đoàn Dự và Vương Ngũ Yên đã đến bên nhau. Cuối cùng, Đoàn Dự trở thành vua Đại Lý và Vương Ngữ Yên trở thành hoàng hậu. Hư Trúc là một hòa thượng chùa Thiếu Lâm. Ngoại hình rất xấu trai nhưng tốt bụng. Hư Trúc đã vô tình giải được một bàn cờ vây tên gọi "Trân Lung", 30 năm nay chưa ai giải được, vì thế nên đã được Vô Nhai Tử, chưởng môn của phái Tiêu Dao truyền 70 năm công lực cả đời của ông.

Vô Nhai Tử muốn Hư Trúc dùng nội công của ông truyền cho đi giết Đinh Xuân Thu, nhưng Hư Trúc từ chối vì nghĩ mình là một hòa thượng, không thể giết người bừa bãi. Sau đó, ông truyền chức chưởng môn nhân và giao thiết chỉ hoàn cho Hư Trúc, nhưng Hư Trúc không dám nhận và cũng không muốn đầu nhập phái khác. Vì thấy ông sau khi truyền cho mình 70 năm công lực cả đời, có vẻ như ông sắp chết, Hư Trúc muốn ông ra đi trong thanh thản nên Hư Trúc đã đồng ý làm chưởng môn nhân phái Tiêu Dao cũng như đồng ý đi giết Đinh Xuân Thu. Sau khi Hư Trúc đồng ý, Vô Nhai Tử qui tiên.

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Tags: (full) , bộ , bát , long , Thiên , - , kông , hồng , chưởng , Phim , 3gp] , [Phim ,
Link DownLoad
down Tải .3GP Server Vip (1572 lượt tải)
Tặng Bạn 5 Game Miễn Phí
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn Vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
Cùng chuyên mục
Phim 3GP/MP4 phụ đề - Cảnh Sát Người Máy (RoboCop)Phim 3GP/MP4 phụ đề - Cảnh Sát Người Máy (RoboCop)
Xem: 14
Phim 3gp thuyết minh - Ông Tôi Là Cương Thi (Thiên Sư Đại Chiến Cương Thi)Phim 3gp thuyết minh - Ông Tôi Là Cương Thi (Thiên Sư Đại Chiến Cương Thi)
Xem: 141
Phim 3gp thuyết minh - Đại Chiến Sau Ngày Tận Thế (Teana 10000 Years Later 2015)Phim 3gp thuyết minh - Đại Chiến Sau Ngày Tận Thế (Teana 10000 Years Later 2015)
Xem: 875
Phim 3gp Thuyết Minh - Người Thừa Kế Vũ Trụ (Jupiter Ascending 2015)Phim 3gp Thuyết Minh - Người Thừa Kế Vũ Trụ (Jupiter Ascending 2015)
Xem: 580
Phim 3gp phụ đề - Lính Thủy Đánh Bộ 2006 (The Marine)Phim 3gp phụ đề - Lính Thủy Đánh Bộ 2006 (The Marine)
Xem: 724
Truyện Hay Update

Chị quản lý dễ thương (new)

Du học liên xô (new)

Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Một Chút (new)

Chuyện tình ở trường học pháp sư

Say Nắng Cô Em Tán Cô Chị

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Cô gái tôi yêu là ma

Đã nhớ một cuộc đời 2

* Tổng hợp danh sách những truyện teen hay nhất trên website

[X]
Truy Cập Nhiều
cách sạc pin điện thoại bằng bình ắc quy, cách sạc pin điện thoại bằng bình ắc quy, me hai, http://tienthinhpro.com/me-ola-104.html, mach sac dien thoai bang acquy, nhung loi chuc nhau thi tot, Kinh nghiem tan gai hon tuoi, co nen nap the cho ban gai, Tai video nhac 3gp, http://tienthinhpro.com/video-nhac-moi-388.html, toi ngoi day viet len 2 dong tho lanh nguoi toi han cung la nguoi toi yeu, nhung cau chuc thi tot cho nguoi yeu sap thi, http://tienthinhpro.com/mot-so-loi-chuc-thi-tot-hay-va-y-nghia-nhat-2014-2663.html, Loai gai xinh kieu, tai phim lmht 3gp, tai phim sex hoat hinh mp4, tai phim 3gp, Ca?ch tan ga?i, http://tienthinhpro.com/cach-tan-gai-100-do-225.html, Me hai ola, http://tienthinhpro.com/me-ola-104.html, phim sex gay the gioi thu ba, phuong phap dong nao voi bai chia se vui buon cung ban, chế sạc acquy, duong dan che loa vitinh, duong dan che loa vitinh, tai phim 3gp, http://tienthinhpro.com/phim-hay-chon-loc-1201.html, nhung cach tan 1co gai lanh hien k thich yeu, hài me ola,
Mục hay: Cách tán gái , Tom and jerry 3gp , ảnh chế vkl , ảnh girl xinh , Ốc đảo oscar , Tải nhạc GDL tháng 5 , Me hài ola , Mèo oggy và lũ gián , Tải phim 3gp , Đô Rê Mon Chế .
Liên kết: Tuyên Quang Chát, Chế ảnh hài, Tin Nhắn Vui, Truyện tranh doraemon, Tải phim XXX. DMCA.com Protection Status