Silver scrapes là gì ?

Silver Scrapes là một ca khúc nổi tiếng trong cộng đồng LMHT và được coi là giai điệu huyền thoại ở các giải đấu LMHT. Dưới đây là một số thông tin về Silver Scrapes:

  • Silver Scrapes là một ca khúc do nhà soạn nhạc Danny McCarthy sáng tác và được Riot Games mua lại để sử dụng từ năm 2012.
  • Với giai điệu bắt tai, ca khúc này đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ LMHT ngay từ CKTG mùa 2.
  • Sau CKTG mùa 2, Riot Games đã quyết định biến Silver Scrapes thành một phần không thể thiếu của các giải đấu LMHT. Cụ thể, mỗi khi một trận đấu Bo5 bước vào ván đấu thứ 5 quyết định (ván đấu cuối), giai điệu Silver Scrapes sẽ được vang lên, báo hiệu khoảnh khắc gay cấn và đỉnh điểm nhất của trận đấu.
  • Theo thời gian, Silver Scrapes đã trở thành “tiếng chuông báo hiệu” đặc trưng cho ván đấu cuối cùng của các series Bo5 đỉnh cao và căng thẳng nhất tại các giải đấu LMHT.
  • Việc giai điệu Silver Scrapes vang lên luôn khiến người hâm mộ LMHT vô cùng phấn khích và mong chờ, bởi nó đánh dấu khoảnh khắc quyết định của một trận Bo5 kinh điển.

Như vậy, Silver Scrapes đã trở thành một biểu tượng âm nhạc gắn liền với các trận đấu căng thẳng và đỉnh cao trong lịch sử LMHT, được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích. Mỗi khi vang lên, Silver Scrapes luôn khiến không khí trở nên đặc biệt sôi động và kịch tính hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Press ESC to close