loading...

Tải Phim 3GP Chiếu Rạp - Đấu Trường Sinh Tử 2 - Thuyết Minh

Nội dung phim Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 2:

Là một trong những bom tấn được mong đợi nhất trong suốt năm 2015, liên tục nhá hàng với những thước phim hoành tráng cộng hưởng với việc sở hữu những chi tiết đắt giá nhất trong cuốn sách cuối cùng của bộ truyện, The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 có một mở màn rực rỡ nhưng vẫn không hề đem lại cho những người yêu phim một cảm giác thỏa mãn mà lẽ ra họ nên có. Chuyện gì đã xảy ra với Húng Nhại?

Tải Phim 3GP Chiếu Rạp - Đấu Trường Sinh Tử 2 - Thuyết Minh

Bộ phim mở đầu với bầu không khí chật chội, ảm đạm và tù túng quen thuộc ở dưới Quận 13, tiếp nối ngay những gì xảy ra sau khi Katniss bất ngờ bị Peeta bóp cổ ở cuối phần phim trước. Trong vòng 137 phút thời lượng phim, người xem sẽ chứng kiến màn đối đầu được mong đợi từ lâu giữa Katniss và tổng thống Snow, cũng như kế hoạch đánh chiếm lại Capitol của quân phiến loạn dưới sự chỉ huy của Coin, một người phụ nữ tham vọng với ước mơ về đất nước Pamen hậu Snow.

Tải Phim 3GP Chiếu Rạp - Đấu Trường Sinh Tử 2 - Thuyết Minh 2

Cô gái lửa Katniss tiếp tục trở thành biểu tượng của cuộc nổi loạn, tìm kiếm sự hợp nhất giữa các quận để lật đổ đế chế Capitol cũng như vật lộn với những cảm xúc gập ghềnh mà cô luôn phải kìm nén bấy lâu nay. Cô đặt ra kế hoạch để chạy trốn khỏi đơn vị của mình, ám sát tổng thống Snow để chấm dứt những gì mà Panem đang phải chịu đựng, cũng như để báo thù cho những con người mà cô yêu thương đã ngã xuống.

Tải Phim 3GP Chiếu Rạp - Đấu Trường Sinh Tử 2 - Thuyết Minh

Bộ phim đã không chỉ còn xoay quanh một cô gái với chiếc cung tên, và may thay, nó cũng chỉ nhẹ nhàng động chạm tới tam giác tình yêu giữa Katniss, Gale và Peeta. Nếu như trong phần phim đầu tiên, tất cả những gì người xem quan tâm là liệu Katniss có chiến thắng trò chơi sinh tử đầy hiểm hóc thì 3 phần phim sau đó, khi Katniss chung vai bên Coin để tiêu diệt chế độ độc tài Capitol, vấn đề mà bộ phim đặt ra đã lớn lên gấp bội. Mockingjay - Part 2 giờ đây là câu chuyện về chiến tranh và con người, về những gì nó mang lại dù ta có thắng hay bại, về những gì con người sẵn sàng thực hiện để bảo vệ bản thân hoặc người họ yêu quý khỏi chính những điều tương tự. Trong giờ phút chiến thắng, những người bạn của Katniss cũng chẳng khác gì kẻ thù của cô. Họ cổ vũ, họ hò reo những cái chết của quân địch giống như khán giả tại Đấu Trường hò reo khi một vật tế ngã xuống.

Dung lượng: 171 MB

Thời lượng: 137 Phút

Định Dạng: Chuẩn 3GP Cho Điện Thoại.

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Tải ngay UCWEB 10.7 HACK SPEED tiết kiệm 98% phí GPRS, chống download lỗi và tăng tốc độ load trang gấp 10 lần !
down Tải 3GP SerVer Vip (1796 lượt tải)
Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...