loading...

Thằng đúp và những cuộc tình - Chap 1

Xin chào các thím đọc truyện voz cũng lâu rồi mà không lập nich, hôm nay em ms lập nich mạn phép kể truyện của mình cho các thim nghe. Vì câu truyện có gắn liền vs liên minh nên em đặt tên là lmty cho nó nổ. Có bao nhiêu gạch ngoi em xin nhận hết tiện về xây luôn cầu tõm. Là tác phẩm đầu tay cùng với sức học văn khá kém nên câu từ k dc hoa mĩ mong cac bác thông ass à nhầm thông cảm. Em sinh năm 98 vì thuộc thể loại ngoan ngoãn nhất trường nên là bị đúp học lại năm 11. Thành ra h ms lên 12. Còn về lí do đúp thì vì như thế này: em sinh ra trong gia đình khá giả mẹ giáo viên bố nông dân, em thì cũn.g khá đẹp trai trắng trẻo cao m69 nhưng mà mỗi tội nhỏ con vs hơi gầy. Hồi đây là lớp 11 toàn lo chs lol thôi, k biêt trường các thím ntn cơ mà trường em thể hiện trình độ thông qua rank lol, thằng nào mà rank cao thì dc hâm mộ lm. nhưng ma bố mẹ em cấm thành ra em bỏ đi hơn tháng ngồi nét các thím ạ. Vâng và từ vàng 3 em lên kim cg đoàn 2 xướng vãi, cơ mà lúc về bị trường no tống cổ, may mà xin mãi cx đc bảo luu kết qua năm sau học lại. Khi bị lôi về em bị quản chặt lắm không cho đi đâu quản như quản cờ hó cac thím ạ, h nghĩ lai vẫn tức. Được một time em đc ông cậu đưa lên thái lọ chăn đàn chó tây cho ông ây, thành ra nich lol k có ai chơi e vất cho thằng bạn thân no chơi hộ, dăn đi dặn lai là chỉ đc đánh thường thôi chứ trình nó đất nug goi bằng cụ. À em nhập thân vào lúc đó kể cho no thu vị nha các thím.

Lên đến nơi em đc giao viêc luôn này thì phai nhớ tên của 42 con béc rê này này thì cho chúng no ăn này này thì dắt chó đi dạo này..... mà mấy con chó ăn sang vãi tòan trứng vịt lộn vs gan bò thịt gà, mình thì toàn ăn thịt lợn, tị vãi. Cũng dư tí time ra nét nhưng mà cùng lắm dc 1h la cùng. Xog đc vài hôm nich em bị đổi mk, đóan chắc là thằng lồi kia đổi mk, e gọi điện về n ns:

- t cũng muốn tốt cho m, nên ms đổi. M xem lại m đi chơi games ra đến vậy rôi, h lên đấy tĩnh dưỡng cho tôt không chs 1time đi

. -uh dc rồi thế m đừng chs hạng nhá

- rồi rồi m làm như bố ngu lm đấy

- cl dmm công sức bỏ học 1 năm của bố đấy

- ok ok đùa ti m lo tĩnh dưỡng đi by by-vãi vừa ms giả đạo đức xong

- ơ ơ.. Dcu m mà làm tụt hạng của bố thì...-e lầm rầm chửi no.Xog sau đo em cũng chỉ ra quán nét dùng nich đồng chơi cho vui vs để sau về đòi nich thì trình độ vẫn còn, không lạ tay. Trên thái lọ thì cx chả có j, sáng dậy dắt chó đi dạo xog về bop cháo cho chó ăn xog lại ngủ xog lại cho chó ăn xog lại rửa chuồng, tối rảnh thi thoảng ra làm trận. Nói chung là không có j đáng ns .. vâng và sau 4 tháng tra tấn thể lực e cx dc về các thím ạ hahahahA vui qua. Về đến nhà chào hỏi bố mẹ xog e xin lên nhà thằng T luôn( thăng em cho mượn nich y).

-T ơi khanh có nhà không hộ hộ giá nào

-khanh cai clmm....ơ Q m về bao h thế. vào đây xem nào.

- tao mới về nãy thôi nhớ m quá thành ra lên đây thăm m luôn.

- nhớ nhớ cmm m lại lên đòi nich lol của m chứ j.

-ờ thì thăm là chính còn đòi nich là chủ yếu.

-yếu cc.....dạo này nhìn ngon giai nhỉ, ăn cứt chó có khác.

- có cmm ăn đấy. nich bố đâu

Rồi nó kể nó nạp bao nhiêu bao nhiêu trang phục hiếm .... kể công này lọ...

- Rồi rồi t không quan tâm lắm. quan trọng la rank của tao.

-ờ thì thì- mặt cậu ngu ra rồi 

- thì sao 

-thì thì cũng có xuống đôi chút.

-Cai đ*t. Xuống j rồi

- hề hề xuống có it thôi. Ti m ra rồi biết, thôi vào đây uống nước nhà t có cái bánh ngon lắm nay m.

- dm n mà xuống thì bố đốt nhà m- em làu bàu

Xong vao nhà vừa ăn vừa nói linh tinh chém gió. 1 lúc sau em phi ra net luôn, garena hiện lên, ôi anh đén vs em đay hồi hộp vãi các thím ạ. vâng ấn vào cá nhân: nhôm đoàn 5(bac đoàn đó các thím) 0 điểm. đ*t d*t d*t cm vl- em nghiến răng làu bàu trong cổ- xem lich sử đỏ choét cả 10 trận hạng d. Dm no thế này bảo xuống có đôi chút, thế nay mà no bảo xuống nhiều chắc đồng 5 âm 1000 điểm là chuyên bình thường. Em phi ngay ra nhà thằng T gọi ầm lên:

-Thằng chó chết - may mà bố mẹ n không có nhà bố mẹ no vào nam nuôi tôm các thím ạ - dmm m chết với ông

-Ơ ơ bình tĩnh bình tĩnh..a sao đạp bố ái ái .... thọt giờ dm a a....

- cai cc m troll nich bố à thằng chó.

- a suỵt suỵt đau vãi. đm hồi đấy t thấy t đánh cũng kinh nên vào đánh hạng thử thì dm bọn no danh như đúng r may ạ ...

- cai dm kim cương vs đồng 3 m nghĩ sao thằng ngu lồi này

-hê hê t đánh kinh nhưng mà gặp troll tem nên ms thua thôi.

- Cai dm thich li sự không bố cho cái này vô đầu m h.

- ấy thôi tối nay đi cày đêm t bao tiện thể t kéo lên cho. hehe m xuống bac r thì đánh đc cùng tao cho vui.

- m không troll là may rồi kéo cc. dm đãi nét bỗ 1 tháng để bố m đánh lên kc như cũ dmm.

- Rồi rồi ok ok đánh không đc hay cơ mà tiền thì anh không thiếu. Cơ mà bao h đi m phai rủ tao kéo tao lên rank cùng m một thể.

- rồi tối t xin lên nhà m ngủ..

-ok ok 

Bố sư cụ thằng chơi đến 4 mùa giải lmht rồi ma vẫn ngu như chó. mãi không lên bạc đc. về đến nhà xin phép mẹ tối lên nhà thằng bạn ngủ. Căn bản là em đi lâu rồi mà cũng không phải đi chơi, đi kiểu như cai games thì đúng hơn. Nên là mẹ em cũng đòng ý:

- uh cũng được. chơi vài hôm rồi đi nhận lớp mà học đi. Thằng T n học giỏi có gì không hiểu thì hỏi nó. Tao lâu không động vào cũng quên rồi.

Tối vác con xe mini huyền thoại ra đạp lên nhà no. bố mẹ em cũng định mua xe đạp điện cho em cơ mà em như thế nên cx chả dám mua lại sợ này nọ. lên đến nơi đi vào găp ngay tml H- thằng này em chơi cũng thân cơ mà không thân bằng thằng T:

-ak chàng chăn chó đã về, thật vinh dự cho em quá.

- chăn cmm à thằng T đâu.

- N trong nhà đang đánh răng, n bảo đợi m lên r 3 bọn mình đi chơi cho vui.-hờ hờ lại thêm 1 thằng ngu đi cày không biết tối nay lên đc bậc nào không hay xuống cmn đòng vs 2 thằng ml này.

- ờ đc rồi..

- dạo nay ngon giai đấy ở dưới làng tao có con xinh lắm, có thich không anh làm mối cho. Hồi đấy em chỉ biết chơi games thôi biết gái gú j đâu vs lại em cũng ghet tụi con gai không co s chơi vs tụi no. Căn bản là bọn nó lằng nhằng lắm..nhưng mà em cũng hỏi lại:

-đứa nào

- Thúy điên- ui dm cái con suốt ngày cởi truồng đi ngoài đường mà no dám so sánh với em, căm lắm em ms troll lại

- à cái con mà lần trước anh m dẫn về ra mắt nhà m phải không

- ra ra cai cc, 

- đi thôi 2 thằng ngu - tiếng thằng T

- ngu cmm ak đã thế tí bố chs 1 mình

-ấy ấy em ns đùa thôi anh Q dz

-mà m cất cái con xe cùi bếch của m vào kia đi xe tao.

- ok đi thôi

Lên đến nét 3 thằng chọn 3 cái máy ngồi cạnh nhau hôm nay thứ 7 quán nét đông vãi đc 3 cái máy ngồi gần nhau là ngon lắm r. em gọi nươc:

- anh Đ ơi em chai nước cộng máy thằng T 

- ok có ngay em- mà sao dạo này đi đâu lâu nay ms lên quán ủng hộ anh nhở dạo này nhin phong độ đấy

- thằng nay nó đi chăn chó về anh ạ

-no ăn cứt cho ms đẹp vậy đo

-im may- em vỗ cho 2 thằng mỗi đưa 1 cái 

-em ms đi làm về ngày kia đi học lại

- ừ chơi thì cứ chơi, cơ mà anh bảo thật phải hk ms có tg lai. chứ cứ như anh đây này suốt ngày trong nhà chán lắm.

- vâng đc như anh thì tốt quá 

- thôi mấy đứa chơi đi anh ra tiếp khach.

- vâng 

Chơi được vài ván thắng liên tiếp, em phai công nhận la cái bọn đồng bạc no ngu dù 2 thằng ml kia trol như thế nào ma vẫn thắng được, căn bản toàn em ganh. Thế mà cứ thắng được ván nào là kêu lên tao đánh kinh chưa m thấy pha này pha kia anh xử lí luk chỗ này chỗ kia chưa. Em biết là có nói vs bọn ngu này bọn no cũng không hiểu được nên kệ chỉ lắc đàu cười cười. tính em ns cũng khá nhiều cơ mà chi vs người quen thôi và cũng chỉ vs con trai thôi. Những cái lúc chơi lol em rất ghét đứa nào kêu nhiều sủa to dù đánh có hay di nữa huống hồ 2 tml ngu này đã ngu còn sủa to. nhưng cũng quen rồi em kệ, với cũng vui vui. Các bác các thím như thế nào thì em không biết chứ em gặp bọn troll tem nhìn nhưng pha xử lý ngu người thì chỉ buồn cười thôi chứ cũng không tưc j. Trận này em cầm jax thánh quay tay đây là con tủ của em. 2 thằng kia 1 thằng T thánh leesin đi rừng ganh đâu doberkiil hay trypbkill cho phe địch chỗ đó đã ngu còn lên đam. Thánh H thi thánh sp thờ rét keo 10 nhat 8 phat trúng lính, 2 phát hụt. Trận này ad là ashe mid là lux, nhìn cái đội hình nản vl. tem no darius top lissinddoowfrra mid vayne braum boss trym rừng, tem nay mà rank kim cg thì thua chắc. nhưng mà tem bạn vs tem mình ngu như nhau nên em kệ em nã cho thằng us 6 - 0 phut thư 9. mid vẫn 0-0 - chắc đang so độ ngu của nhau. đc thằng vayne bên nó đánh cũng hay- chắc thằng này tầm vàng 5. cơ mà thế là đủ cho 2 thằng boss em nát bét rồi cộng them bố lesin ganh cho no cái triperkill nữa, nên là no cũng xanh. 2 thằng kia chửi nhau um lên:

- d*t me ganh như cai lồi. M đá nó ra chỗ bố ăn l*n ak dk m

- d*t me thằng ngu im đi cai dm lồng đen đâu không vất ra bố phi vê. kéo thi ngu như chó toàn hụt.

- kai d m m bố quên. à mà d m con ashe sao no ngu v l ra nhỉ unty còn không bắn dm nó fam lính 9 phút đc 13 con vl.

- m hơn gì nó đc 12 con còn sủa

-d*t me bố đi rừng chả thế

- m thì sao con chó 

-bố sp chả thế, dm rưng ngu lồi 0 6. ad thi ngu đéo thèm bắn unty

-đúng dm con ashe ngu lồi

-dkm ad ngu lồi 

.....Bố sư đánh ngu đổ tội cho ad. vãi thật. 

Xong cứ chết là 2 thằng đổ tội cho ad chửi um cả quán lên 

- 2 thanh niên đánh ngu đổ tội cho ad- anh Đ cười cười ns

- dm n ngu thạt anh ơi anh xem này...

- thôi im ngay cho tao 2 cai thằng nay. chơi để vui chứ để làm j. M nhìn con ashe no là con gai chắc no không biết chơi đâu kệ đi.

- sao m biết no là cgai

- m nhìn tên nich đi ngocnhikute ( ngọc nhi kute)

- nhỡ con trai chơi thì sao. Mà con gai hay không bố không cần biết ngu thi bố chửi.

- anh rưng ns đúng- thằng ml H sủa

Xong tem em combat, d m em còn chưa ra đến nơi thì đã chết 2 thằng ad vs leesin rồi,bố tổ may mà trước khi chết tml leesin cũng in sec về dc con ad em vả cho n phát w no chết luôn. xong lux trói dc 2 con, thờ rét tốc biến giữa đội hình thả đ cái unty chết quay đơ ra. Em quay tay nhay vao lux unty thì á đu: quarakill, pentakill hô hô tuyệt vời jax pen ta kin. 

-hay lắm haha- 2 tml như đc mùa cười ầm lên xog lại kể chiếnn tích 

-m nhìn leesin insec chưa ... m nhìn cú tốc biến thần sầu chưa ......vân vân và vân vân

- dm không tại con ashe ngu thì anh đã thành huyền thoại rồi

- tao cũng thế con ashe ngu vãi

- Có ngu lắm không hả 2 bạn- 1 con bé đi từ máy đằng sau ra vỗ vai thằng H......

 

 

-

 

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...