loading...

Thằng đúp và những cuộc tình - Chap 31 > 33

Xin chào các thím, sáng nay chơi lol với 1 số thím cũng vui phết, cơ mà gặp 1 thím chuyên afk. Sáng trận em cầm đarius chỉ đc mấy phút đầu thôi vì con Nhi nó ra ngồi dỗi bắt vào học, hình như cái lúc vào chấp trụ đuổi fizz chết là em vào trường luôn rồi , nên em đưa cho tml H đánh hộ còn về sau như nào em không biết, trường em cách quán nét có 200 hay 300 mét gì đó thôi. Các bác thấy H đánh hay không, giờ H đánh khá hơn rồi các bác ợ, trận thờ rét lên ad hay chứ ạ, trước nó cầm đi sp giờ nó hay cầm lên ad lắm haha. Các bác thắc mắc sao H khung bạch kim vì nó mua nich, nó cày cái ních mãi không lên bạc, còn cái nich của em sáng nay chơi là em mới chơi lại nhé nên không có khung. Từ khi em viết truyện thì em đã yêu cầu 1 số đổi tên nich lol rồi, hoặc là em đọc tên nich trên đây thiếu chữ nên các bác không tìm ra đâu. Hờ lâu lâu mới chơi, hơi gà các bác thông cả nhé. Có bác thím nào muốn kết bạn facebook với em thì ib em, đực thi bao nhiêu tuổi cũng đc, còn cái thì bằng tuổi hoặc kém tuổi nhé.……. Giờ thì tiếp tục.

 

Cả 2 thằng đi lại chỗ bàn em nhìn em với ánh mắt không quan tâm kiểu kiểu như khinh khinh sao ấy, em cũng mặt không cảm xúc ngồi xem có cái gì sẽ diễn ra, 1 thằng đực lên tiếng:

 

-em ra đây anh nói chuyện- nói rồi nó kéo tay con bé ra.

-Không, em không muốn.

-Ra đây – nó kéo tay con bé lôi đi.

-Em không…. Không….. em chả có gì để nói với anh cả, em đã nói với anh rồi em có người yêu rồi…- con bé nói như phát khóc rồi nhìn em như cầu cứu, cả 2 thằng đực kia nhìn theo, rồi thằng đực nói tiếp:

-Đây à, nó đây à. Em không chấp nhận anh chỉ vì 1 thằng trẻ trâu như này sao – vừa nói vừa chỉ tay vào mặt em, thấy to tiếng mọi người trong quán cứ nhìn,clm chả biết thằng nào trẻ trâu đâu. Nóng cả gáy, chắc tại nó thấy em ăn mặc quần sooc áo cộc tay mới nói vậy. Hai thằng này nhìn to hơn em có 1 tí thôi, nhưng mà săm rồi đeo hoa tai nhìn có vẻ ngầu. em gạt tay nó chỉ vào mặt em ra, rồi mặt lạnh băng kệ nó.

-Tôi chả có gì để nói với anh cả, trẻ trâu hay không tôi không cần biết nhưng anh ấy là người yêu tôi, và tôi chắc chắn anh ấy tốt hơn anh. Không để ai khác đánh tôi như anh……

-Không …. Em nghe …. Anh nói… anh với Loan cắt đứt rồi, anh chỉ yêu em thôi.

-Hừ, yêu tôi vì tôi xinh hơn chị ấy à, tôi không cần và tôi không bao giờ cần. anh đi thôi – nói rồi con bé kéo tay em ra ngoài, em vẫn im lặng không nói 1 câu gì. Bạn thằng đực cũng không nói câu gì, thấy vậy thằng kia chả biết nói gì xong khi thấy em vs con bé ra khỏi cửa là hét:

-Nó có gì hơn anh chứ……để xem 2 người yêu nhau được bao lâu……..

Ra đến ngoài con bé vừa thút thít vừa kéo tay em đi thẳng, em thấy đi đc đoạn xa xa rồi mới nói:

-thôi, nó không đuổi theo nữa đâu, còn xe của tui vẫn để ở quán nữa.

-dạ, hic hic em cảm ơn… hic hic..

-ừ, không có gì, thế có đi xe không.

-dạ, em không.

-thế đi bộ lên đây à, nhà đâu.

-Dạ không, bạn em lai hic hic em nghĩ uống nước xong anh lai em về…. hic.

-Thôi nín đi đứng đây tui quay lai lấy xe rồi chở về.

-Dạ. hic hic.

 

Em quay lại lấy xe, ngó vào trong quán không thấy 2 thằng đực kia đâu chắc đi rồi. em vào quán trả tiền xin lỗi nhân viên 1 câu rồi lấy xe lai con bé về, đầu nó tựa vào lưng em ( thôi kệ có hôm nay thôi cho nó dựa nhờ vậy) :

 

-anh có người yeu chưa.

-Chưa.

Im lặng 1 lúc nó tiếp:

-hay anh làm người yêu em thật nhá…. – con bé thỏ thẻ.

-Không.

-Dạ - con bé nói khẽ. Im lặng 1 lúc rồi con bé lại tiếp:

-Anh lưu số em vào nhá.

Em im lặng, rồi từ đấy về nhà con bé 2 đứa cx chả nói câu gì. Nhà con bé cx 3 tầng nhưng to hơn nhà em:

 

-em cảm ơn anh.

-ừ, về đây.

-Dạ, anh về cẩn thận.

Về đến nhà mở cửa đi vào thấy mẹ vẫn đang buôn chưa xong, vãi thật gần nửa tiếng rồi. xong em đi lên gác không 1 tiếng động, vì em đi cầu thang quen rồi nên là không phát ra tiếng. các bác có hình dung ra em thấy cái gì không ạ, vâng em bắt gặp con bé xem cái phim jav đấy các thím, cơ mà em thấy mới đến đoạn cởi quần áo thôi:

 

-xem gì thế - em hỏi.

-ơ dạ dạ không không có gì ….. – con bé luống cuống, quay ra nhìn em rồi quay vô màn hình tắt cái đang xem đi, rồi đỏ mặt nhìn em.

-ờ. – em nhìn nó nheo mắt, vãi không ngờ gái cũng xem sex, đờ mờ đến thân em từ hồi bé đến lúc ấy mới xem có 2 lần… chắc con này xem nhiều đây.

-Em không có xem gì mà … anh anh…- con bé chưa hết bối rối.

-ừ ai bảo gì.

-Dạ vậy em lên phòng .. đây .. – vẫn vẻ bối rối đó.

Em im lặng rồi ngồi vào máy tính mở facebook lên, đờ mờ giờ thì em mới hiểu con bé nó lấy phim jav kia ở đâu ra, chả là 2tml bạn em nó bảo em yếu sinh lý nên là toàn gửi link sex cho em thôi, xong bảo hay lắm với hay vừa, em cũng có xem 1 lần , mới đầu xem cũng thấy háo hức cơ mà xem 1 lúc thấy nhức đầu kinh, chả biết có phải yếu sinh lý không, bác nào bị như em không ợ. Chắc con bé ấn vào link sex của tml T gửi cho em, vì em xem tin nhắn là của mỗi tml T là đã đọc rồi, lúc đi quên cx không đăng xuất, vcd. Cũng có tin nhắn của tuyết với Nhi nhưng em kệ không đọc. Rồi em móc cái điện thoại ra kiểm tra vì lúc đi gặp con kia em để chế độ im lặng thì thấy 13 cuộc gọi nhỡ  của con hương với 4 cái tin nhắn, 3 cái đầu của con hương:

 

-anh ơi làm gì mà không nghe máy.

-Nghe máy đi em bảo cái này gấp lắm.

-Anh sang nhà em đưa em sang nhà anh đi, có 2 thằng cứ đứng ngoài cửa rủ em đi chơi không chịu về…… - hờ, thảo nào không thấy sang, thôi càng tốt đỡ mệt, kệ. tin nhắn nữa như này đọc xong mới biết là của con lệ, chắc vừa gửi:

-Anh về chưa, hôm nay em cảm ơn anh nhé. Anh ngủ ngon mơ đẹp – không hề viết ngôn ngữ teen như hương với Nhi đâu nhé mấy thím, em thì chỉ nhắn tin với 2 tml T với H là dùng ngôn ngữ teen với viết cháp cho các bác thi thoảng mỏi tay em viết tắt thôi. Còn với người khác em đều viết rõ ràng cả.

Đọc xong em kệ vất điện thoại ra 1 xó, ôm con gấu lim dim nằm nhĩ về cún, nghĩ về đc ăn cả 1 bao táo….. đang mơ cmn màng thì có tiếng gõ cửa, em kệ chả vờ ngủ rồi, cơ mờ cửa nó cứ kêu:

-ai đấy.

-em, anh mở cửa cho em với.

-muộn rồi ngủ đi xuống đây làm gì.

-Em.. em sợ lắm không ngủ đc, anh cho em ngủ cùng với.

-Điên à, có cái gì mà sợ toàn tượng thôi có cái gì đâu ( nói thế thôi em cx sợ bỏ mịa)

-Em chưa ngủ 1 mình bao giờ, với em sợ lắm anh cho em nằm cùng với, em ngủ dưới đất cũng đc mà…. – giọng con bé thỏ thẻ.

Em im lặng, nó lại tiếp:

-đi mà em sợ lắm, cho em ngủ cùng với.

-xuống mà ngủ với mẹ anh đấy.

-bác ngủ rồi em sợ đánh thức bác, em ngủ hôm nay thui mai em bảo bác sau, đi mà em sợ lắm.

 

đờ mờ, em mắt nhắm mắt mở ra mở cửa, thấy con bé mặc nguyên bộ quần áo ngủ mong mỏng ôm gối:

 

-nằm xuống kia mà ngủ - em chỉ tay xuống đất, vì nền nhà đá hoa sạch mờ:

-vâng- con bé rụt rè nằm xuống. em kệ, nằm lên giường ôm gấu lim dim cầm điện thoại nghịch mặc dù cũng hơi áy náy. Nhưng mà kệ, dùng xem tầm 1 tiếng xem đồng đoàn đại chiến , em soi cái điện thoại xuống dưới xem con bé thế nào, thì thấy con bé ngủ rồi nào co do quay sang trái. Đờ mờ mặc quần áo mỏng nữa vào, lạnh là phải. em thấy thương con bé xuống bế nó lên giường, da thịt con gái nó mềm thật các bác ợ lại còn thơm thơm nữa, vcd. Em thấy người rạo cmn rực lên, rồi đặt con bé xuống bên cạnh, quay vào nằm xem tiếp. đc 1 lúc con bé quay sang ôm em rồi gác lên cả người em. Em đẩy ra, đc 1 lúc nó lại thế, đcm bực cả mình. Em lấy con gấu của em vất cho nó ôm, thế mới yên thân đc. Xong em ngủ lúc nào em cũng chả biết nữa. sáng dậy thấy con bé vẫn ngủ em xem đồng hồ thấy 5 giờ 45 rồi, nên là gọi nó dậy, nhìn con gấu bị nó ôm xong gác chân lên mờ thg con gấu:

-ơ ơ ưm….. em dậy rồi…. ủa em nằm trên đây hả….

-ờ chuẩn bị đi anh lai cô đi học sớm rồi còn quay lại đón con Hương.

-Dạ.

Xong em lai nó đến quán nét anh Đ, trên xe nó ngồi giữ khoảng cách với em, có vẻ con này ngoan, vì mới đi nhận lớp nên là em phải gửi nó chỗ anh Đ rồi tí lai con Hương lên dẫn nó vào sau, không sợ bỡ ngỡ lại xinh thế bị trêu thì khổ:

-ngồi đây đợi anh về đón Hương, tí anh dẫn cô vào lớp… anh Đ em để em em ở đây 1 lúc tí em quay lại…

-ừ ư, hôm nay gửi gái cơ à..haha…

-ngồi đây nhé.

-Vâng, anh đi nhanh đi, em đợi…

Em quay về đón con Hương, thấy em con bé nói luôn:

 

-hừ hôm qua anh đi đâu mà em gọ với nhắn tin không trả lời?

-bận mệt ngủ, đi thôi.

-Xì, bận cái gì, hôm qua có 2 3 thằng cứ đứng trước cửa nhà em rủ em đi chơi, em gọi anh sang mà anh không sang đấy.

-Kệ cô.

-Anh anh .. .. hừ hừ……

-Sao không gọi thằng T xuống.

-Em không thích, nhà anh ấy xa nữa..

-ờ.

-Lần sau em gọi phải nghe đấy, không em mách mẹ.

Đù, dọa anh á tuổi gì, đến trường em thả nó xuống rồi phóng qua nét:

 

-anh không học à đi đâu đấy.

-đón MI.

-Ơ hả,….

Em ra đón cái MI:

-anh đón Hương lên chưa.

-Cho em xin hàng nhé….., rồi.

-Haha tiền gửi gái của anh đâu.

-Hơ anh cứ đùa … đi thôi.

Em dẫn con bé lên gặp hiệu trưởng, vì hồi trước ( năm lớp 10 vs 11 bị đúp em gặp hiệu trưởng như cơm bữa vì tội đánh nhau nên là em quen thành ra chai mặt luôn):

-dạ em chào thầy, em chào thầy – em vs con bé chào.

-Q đấy à, đi học lại tốt chứ.

-Dạ tốt ạ, em cảm ơn thầy. em thưa thầy là đây là em em nó mới chuyển về đây…… mẹ em chắc cũng nói chuyện vs thầy rồi ạ….., em gửi  thầy nó ở đây tí nữa có giáo viên chủ  nhiệm dẫn lên lớp hộ em ạ….. ba la ba la.

-ừ em cứ lên lớp đi để thầy……….

-hì trưa anh đợi đón em nhé…

-ừ, ở đây nhé…. Có gì thì sang lớp 11g bảo anh…..

-dạ…

em nói rồi đi xuống lớp, đờ lai đi lai về rồi nói chuyện đủ kiểu mà xuống đến lớp đã vào truy bài rồi:

 

-tưởng nghỉ nữa chứ - Nhi nhì thấy em nói.

-Ây dà nghỉ sao đc ck bỏ vk sao được haha .

-Đúng đúng haha- tiếng mấy đứa trêu…………

Em đi về chỗ thì thấy thằng tiệp ngồi ở chỗ con Thu:

-thu đâu – em hỏi.

-thu nào nữa chuyển lớp rồi.

-hở - em ngạc nhiên hỏi.

-hôm qua ông nghỉ nó chuyển sang lớp H rồi, các thầy cô giáo nhầm giữa Huyền Thu với Hồng Thu nên đổi lại rồi kia kìa xinh chưa ….. – nó chỉ tay lên chỗ con Nhi thấy 1 con bé tóc vàng xoăn xoăn như kiểu tóc của cún, áo trắng đang nằm gục xuống bàn đeo tai nghe, vãi con này có vẻ giống mình.

-Đm, hôm qua đáng nhẽ con hồng Thu nó ngồi chỗ này mà nó cứ thích ngồi với lớp trưởng thành ra con Nhi nó cho tao xuống đây, tao bảo chỉ 1 2 hôm thôi còn chỗ tao tao ngồi……..

-Anh Q với tiệp không nói chuyện không nói chuyện nữa, con Nhi quay xuống ( cái đcm cả lớp như cái trợ vỡ đéo nhắc, vcl). Em ghét, đéo thèm nhìn rồi lấy tai nghe ra đeo……..chả biết học môn quái gì nữa em chỉ biết ra chơi thôi vì em nghe nhạc vs ngủ mờ ( trên lớp bài nào khó em mới nghe rồi về học lại thôi còn bài dễ với bình thường em tự đọc vs lại học lại kiến thức mà, cả năm không ghi hết quyển vở luôn, cơ mà em không dốt đâu he he):

-Anh Vân đi chưa – nhi lay em dạy.

-Rồi- nói xong em lại gục xuống nghe nhạc tiếp.

-Hôm qua anh đánh chán thế, anh nhìn em chơi ashe giỏi thế cơ mà lúc đấy em cân 2 đấy .. …… ba la ba la – em im lặng( có khi nào bọn con gái xinh nó ăn x2 bồng khoai không nhỉ mấy bác) bật nhac to lên nghe để át tiếng nó với tiếng ồn.

-Có nghe em nói không đó hừ hừ…………anh anh….. hừ…. – nghe đc câu đc câu không, em vẫn nằm im nghe nhạc. rồi bỗng có ai rút tai nghe ra khỏi điện thoại của em:

 Chẳng biết có ai nói với em rằng wủa ái ni

Dường như anh yêu đơn phương lâu nay em có biết được

Chẳng biết có ai nói với em rằng Lòng rất hối hận

Quá hối tiếc khi xưa chẳng thể có em

……………….

Vâng tiếng bố khánh phương trong bài hát – chúc em bên người – vang lên như gào thét, các bác biết bài này chứ ạ, với giọng khánh phương như gào lên ấy xong lại em bật vo lum to lên nữa, hồi ấy MTP đang nổi vs bài em của ngày hôm qua với chắc ai đó sẽ về nên là nhiều người nghe MTP hát lắm, còn em hay nghe nhạc của miu lê vs khánh phương. Vãi Nhi nó nghe xong mờ mắt tròn vo nhìn em:

-anh…. anh yêu đơn phương hả……yeu nhi hả.

-vớ vẩn… đưa đây… em vừa nói vừa giành lại cái máy điện thoại.

-để em nghe nốt, bài gì đây, wủa ái nhi là anh yêu nhi còn gì nghĩa là anh yêu em còn gì hihi.

-Wủa ái ni không phải nhi, vất đây.

-Em nghe nốt đã bài này hay quá, bài gì đay anh.

-Đưa đây …. Em đòi mặt không cảm xúc thì bỗng con bé tóc vàng quay xuống nhìn và 4 mắt chạm nhau em với con bé nhìn nhau…………………..

Nhấn like FACEBOOK và GOOGLE để sớm có bài mới nhé!

Đánh giá:


Chia sẻ: Yahoo , Plus , Facebook , Zing

Bình Luận
Mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ bạn vào đây để trao đổi trực tiếp với admin nhé!
loading...